huyện cẩm xuyên - tỉnh hà tĩnh

Thông tin giáo dục

Trường THPT Cẩm Xuyên kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và vinh danh nhà giáo ưu tú

11-20-2017

      Trường THPT Cẩm Xuyên vừa tổ chức lễ kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và vinh danh nhà giáo ưu tú Đậu Vỵ. Dự buổi lễ ở tỉnh có đại diện các phòng, ban Sở Giáo dục đào tạo Hà Tĩnh, ở huyện có đồng chí Hà Văn Bình - Phó bí thư thường trực huyện ủy; đồng chí Lê Đình Phi - UVBTV, Trưởng ban tuyên Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Thị Bảo Ngọc - UVBTV huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện,  các đồng chí trong BTV huyện ủy, các phòng, , ban ngành cấp huyện cùng tập thể cán bộ, giáo viên , học sinh qua các thời kỳ của trường THPT Cẩm Xuyên .

 Các đồng chí lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng  nhà giáo ưu tú  Đậu Vỵ.

 

      Trong những năm học cùng với sự quan tâm của các cấp, các ngành tập thể cán bộ, giáo viên trường THPT Cẩm Xuyên đã có nhiều nỗ lực, phấn đấu nâng cao chất lượng giáo dục, quy mô trường lớp ngày càng khang trang đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ giáo dục trong tình hình mới. Năm học 2016-2017 trường có 3 em đạt giải học sinh giỏi cấp Quốc gia  và nhiều học sinh đạt giải cấp tỉnh. Năm học 2016-2017  có 1 giáo viên được UBND tỉnh tặng bằng khen, 1 giáo viên được trung ương đoàn tặng bằng khen và thầy giáo đậu Vỵ vinh dự được Chủ tịch nước phong tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú.

 


Trường THPT Cẩm Xuyên kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và vinh danh nhà giáo ưu tú  Đậu Vỵ

 

      Tại lễ kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Trường trung THPT Cẩm Xuyên đã vinh danh thầy giáo Đậy Vỵ được Chủ tịch  nước phong tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú. Nhà giáo Đậy Vỵ, sinh năm 1959 tại xã Cẩm Thành, huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh. Tốt nghiệp khao Văn, trường Đại học sư phạm Vinh năm 1984. Trong suốt 33 năm công tác thầy giáo ư Đậy Vỵ đã nhiều lần được công nhận giáo viên dạy giỏi, 24 lần được công nhận danh hiệu chiến sỹ thi đua, hàng chục sáng kiến kinh nghiệm và nhiều bài viết đăng trên các tạp chí.

 


Nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, được giáo viên và học sinh trường THPT Cẩm Xuyên biểu diễn tại lễ kỷ niệm.

 

      Phát biểu tại lễ kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và vinh danh nhà giáo ưu tú Đậy Vỵ, đồng chí Hà Văn Bình- Phó bí thư thường trực huyện ủy, đã ghi nhận và biểu dương sự nỗ lực, cố gắng, cống hiến của tập thể cán bộ, giáo viên trường THPT Cẩm Xuyên trong những năm học qua đã đạt được nhiều kết quả cao trong công tác giáo dục đào tạo học sinh. Trong đó tỷ lệ học sinh giỏi cấp tỉnh luôn xếp trong tốt đầu của khối THPT toàn tỉnh.  Nhiều giáo viên có nhiều sáng kiến kinh nghiệm, công trình nghiên cứu khoa học được ngành đánh gía cao và được nhận nhiều phần thưởng cao quý của bộ ngành, tỉnh trao tặng. Trong những thành tích đó thầy giáo Đậu Vỵ được trao tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú. Đây là vinh dự của thầy, của nhà trường nói riêng và của ngành gíao dục  huyện Cẩm Xuyên nói chung.

 


Đồng chí Hà Văn Bình - Phó bí thư thường trực Huyện ủy phát biểu chúc mừng tập thể cán bộ, giáo viên và nhà giáo ưu tú Đậu Vỵ.

 

      Thời gian tới đồng chí Hà Văn Bình - Phó bí thư thường trực huyện ủy, mong muốn tập thể cán bộ viên  và học sinh nhà trường sẽ noi gương nhà giáo ưu tú tiếp tục nỗ lực, cố gắng phấn đấu, rèn luyện học thật tốt, dạy thật tốt và đạt nhiều kết quả cao hơn nữa.  

     Nhà giáo ưu tú là danh hiệu cao quý, xứng đáng với cống hiến hết mình của thầy Đậu Vỵ, giáo viên trường THPT Cẩm Xuyên. Vinh dự này của thầy giáo sẽ mang lại nguồn động lực tinh thần để các thế hệ thầy và trò trường THPT Cẩm Xuyên hôm nay và mai sau tiếp tục nỗ lực, phấn  đấu.

* Hình ảnh một số tiết mục văn nghệ tại buổi lễ.

  

 

 

  

 

Hoài Thương- Ngọc Long