huyện cẩm xuyên - tỉnh hà tĩnh

Thông tin giáo dục

Trường THPT Nguyễn Đình Liễn đón nhận cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ

20/11/2017

     Trường THPT Nguyễn Đình Liễn vừa tổ chức lễ kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/10/1982 – 20/10/2017) và đón nhận cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ. Dự và trao cờ có đồng chí Đặng Quốc Cương - UVBCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện.

 


Trường PTTH Nguyễn Đình Liễn kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam và đón nhận cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ

 

    Từ khi được thành lập và ra đời đến nay, với muôn vàn khó khăn nhưng bằng sự nổ lực phấn đấu không biết mệt mỏi của tập thể trường THPT Nguyễn Đình Liễn đã đạt được nhiều thành thành tích nổi bật trong giảng dạy và học tập. Trong đó trường đã quan tâm đến phát triển đội ngũ nhà giáo và đội ngũ quản lý, góp phần đổi mới căn bản toàn diện giáo dục. Quan tâm tạo mọi điều kiện đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học, chuyên môn mang lại kết quả đào tạo ngày càng nâng cao. Đặc biệt phong trào thi đua lao động giỏi, lao động sáng tạo tiếp tục được đổi mới về phương pháp dạy học, nghiên cứu khoa học, sử dụng các phương tiện hỗ trợ cho việc dạy học.  Tổ chức nhiều đợt sinh hoạt chuyên môn, công tác dự giờ thao giảng nhằm nâng cao chất lượng dạy và học của nhà trường. Sự tận tụy, nỗ lực vươn lên của đội ngũ giáo viên học sinh, trong nhiều năm qua trường đã đạt được nhiều thành tích xuất sắc. Số lượt học sinh đậu học sinh giỏi tỉnh được tăng lên rõ rệt với 159 lượt, tỷ lệ đậu tốt nghiệp 3 năm liên tiếp đạt 100%. Về công tác nghiên cứu khoa học, trường cũng đã gặt hái được nhiều thành quả đáng tự hào với 46 giải, trong đó có 7 giải cấp quốc gia, 6 giải cấp tỉnh, 33 giải cấp ngành…

 


Thừa ủy quyền, đồng chí Đặng Quốc Cương UVBCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện
trao cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ  cho tập thể cán bộ giáo viên trường PTTH Nguyễn Đình Liễn.

 

 


...và trao tặng  bằng khen của Công đoàn ngành giáo dục Việt Nam cho cô giáo Nguyễn Thị Thúy Hạnh.

 


Có 2 cá nhân xuất sắc được vinh danh giáo viên tiêu biểu giai đoạn 2012 - 2017

 


Có 3 tập thể và 8 cá nhân được nhận giấy khen của Sở GD&ĐT Hà Tĩnh

 

 

    Với những kết quả nổi bật trong thời gian qua, năm học 2016 – 2017 trường THPT Nguyễn Đình Liễn là đơn vị duy nhất của cả tỉnh bậc THPT được thủ tướng chính phủ tặng cờ thi đua xuất sắc. Được chủ tịch UBND Tỉnh Hà Tĩnh tặng bằng khen. Tại lễ kỹ niệm có một cá nhân được Công đoàn giáo dục Việt Nam tặng bằng khen, có 2 giáo viên được vinh danh giáo viên tiêu biểu giai đoạn 2012 – 2017. Có 3 tập thể và 8 cá nhân được sở giáo dục và đào tạo tặng giấy khen vì có thành tích xuất sắc trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi và nghiên cứu khoa học giao đoạn 2012 – 2017.

 

Đình Tuấn

 

* Một số hình ảnh khác

 


Đồng chí Đặng Quốc Cương, UVBCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện
tặng hoa chúc mừng tập thể trường THPT Nguyễn Đình Liễn nhân ngày kỷ niệm

 


Tập thể phụ huynh nhà trường tặng hoa chúc mừng

 

 


Lãnh đạo các địa phương có con em học tập tặng hoa chúc mừng