huyện cẩm xuyên - tỉnh hà tĩnh

Thông tin giáo dục

Gặp mặt cán bộ lãnh đạo, chuyên viên phòng giáo dục qua các thời kỳ

11-20-2017

   Phòng GD&ĐT huyện Cẩm Xuyên vừa tổ chức tổ chức buổi gặp mặt thân mật các cán bộ hưu trí hoặc đã chuyển công tác của phòng qua các thời kỳ nhằm tri ân sâu sắc các thế hệ cán bộ, viên chức và người lao động đã có những đóng góp to lớn cho sự phát triển của ngành. Dự và tặng hoa chúc mừng có đồng chí Đặng Quốc Cương, UVBCH Đảng bộ Tỉnh, Bí thư huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện. Đồng chí Nguyễn Thị Bảo Ngọc, UVBTV, phó chủ tịch UBND huyện. Lãnh đạo chuyên viên phòng giáo dục huyện Cẩm Xuyên.  

 


Gặp mặt thân mật các cán bộ hưu trí của phòng GD&ĐT Cẩm Xuyên qua các thời kỳ 

 

    Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo phòng giáo dục huyện Cẩm Xuyên cũng đã phát biểu tri ân sự đóng góp của thế hệ lãnh đạo, chuyên viên của phòng nay đã nghỉ hưu hoặc chuyển công tác. Đồng thời thông báo tình hình chung của ngành giáo dục thời gian qua, trong đó với sự cố gắng nỗ lực của toàn nghành, giáo dục huyện Cẩm Xuyên đã từng bước khắc phục được những khó khăn, đảm bảo các điều kiện xây dựng mạng lưới trường, lớp học, mua sắm các trang thiết bị phục vụ dạy học nhằm đáp ứng yêu cầu đổi mới hiện nay. Nhiều phong trào thi đua, các cuộc vận động có ý nghĩa như “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương tự học, tự sáng tạo”, “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, thi đua “Dạy tốt - học tập tốt” ... để làm nên những điểm sáng, ghi dấu ấn bởi sự chuyển biến toàn diện về chất lượng giáo dục toàn huyện. Lãnh đạo phòng giáo dục cũng luôn trân trọng, đánh giá cao và bày tỏ lòng biết ơn chân thành về sự đóng góp, sự cống hiến, hi sinh của các bậc thế hệ đi trước. Những tâm huyết, cống hiến đó của các thầy, cô luôn là nguồn động viên, tiếp sức cho các thế hệ tiếp theo tiếp tục phát huy và kế thừa những truyền thống tốt đẹp, phấn đấu tích cực để hoàn thành tốt nhiệm được giao. Tại buổi gặp mặt lãnh đạo, chuyên viên qua các thời kỳ cũng đã phát gửi lời cảm ơn tới Chính quyền huyện Cẩm Xuyên, phòng giáo dục huyện đã quan tâm chỉ đạo và tổ chức gặp mặt nhân ngày Nhà giáo Việt Nam. Đồng thời bày tỏ niềm tự hào, càng phấn khởi vì sự lớn mạnh của ngành giáo dục Cẩm Xuyên thời gian qua. Mong muốn thời gian tới, ngành giáo dục Cẩm Xuyên sẽ nỗ lực, góp công, góp sức để tiếp tục xây dựng và phát triển sự nghiệp trồng người lớn mạnh hơn nữa.

 


Các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện, phòng GD&ĐT tặng hoa
cho đội ngũ cán bộ lãnh đạo phòng đã nghỉ hưu

 


Tặng hoa cho chuyên viên phòng đã chuyển công tác

 

   Tại buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện, phòng giáo dục huyện Cẩm Xuyên cũng đã tặng thế hệ lãnh đạo, chuyên viên phòng qua các thời kỳ những món quà và bó hoa tươi thắm nhân kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam.

 

Đình Tuấn