huyện cẩm xuyên - tỉnh hà tĩnh

Hoạt động các Đoàn thể

Đoàn trường PTTH sôi nổi các hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam

11-19-2017

      Chào mừng kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, tuổi trẻ trường THPT Nguyễn Đình Liễn đã tích cực tổ chức, tạo sân chơi cho học sinh thông qua các hoạt động tập thể, thu hút đông đảo đoàn viên, thanh niên học sinh tham gia.

 


Trong màu áo lá cờ đỏ sao vàng, màn đồng diễn của học sinh trường PTTH Nguyễn Đình Liễn hết sức ý nghĩa.

 

      Đoàn trường đã tổ chức Hội thi dân vũ . Đây là một hoạt động trải nghiệm sáng tạo trên lĩnh vực văn hóa văn nghệ dành cho học sinh THPT trong nhà trường nhằm đẩy mạnh phong trào ở các chi đoàn, tạo nên tình đoàn kết, gắn bó, sáng tạo của đoàn viên, thanh niên. Với sự tâm huyết và tinh thần trách nhiệm cao, các chi đoàn đã tích cực hưởng ứng tham gia. Song song với Hội thi, Đoàn trường đã tổ chức cho học sinh đồng diễn trên nền nhạc sôi động “Nối vòng tay lớn”, sắp xếp đội hình chào mừng kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

 


Trường PTTH Nguyễn Đình Liễn 

 

      Bên cạnh hoạt động dân vũ toàn trường, các diễn đàn, câu lạc bộ được tổ chức, đặc biệt câu lạc bộ Tiếng anh đã diễn ra thành công kích thích sự hứng thú, đam mê, sự tự tin khi nói và hát Tiếng Anh trước tập thể, tạo sự phát triển toàn diện về kiến thức và kỹ năng, sân chơi bổ ích, lành mạnh và lí thú.

 


 

      Thành công của các chương trình là món quà tinh thần, ý nghĩa mà đoàn viên, thanh niên học sinh gửi đến tri ân thầy cô trong ngày lễ.

 

Hoàng Quốc Quyết