huyện cẩm xuyên - tỉnh hà tĩnh

Thông tin giáo dục

Thường trực Huyện uỷ gặp mặt lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện, Bí thư Đảng bộ, chi bộ các trường THPT

11-17-2017

     Thường trực huyện uỷ Cẩm Xuyên cũng vừa tổ chức găp mặt lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện, Bí thư Đảng bộ, chi bộ các trường THPT, Trung tâm hướng nghiệp và dạy nghề. Dự và chúc mừng có đồng chí Đặng Quốc Cương -Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư huyên uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí các ban xây dựng đảng, văn phòng huyện uỷ. 

 


Đồng chí Đặng Quốc Cương -Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư huyên uỷ, Chủ tịch HĐND huyện tặng hoa chúc mừng lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện, Bí thư Đảng bộ, chi bộ các trường THPT, Trung tâm hướng nghiệp và dạy nghề. 
 

     Trong không khí gặp mặt vui tươi, phấn khởi đồng chí Đặng Quốc Cương -Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư huyên uỷ, Chủ tịch HĐND huyện đã ghi nhận đánh giá cao những kết quả nỗ lực của tập thể các thầy cô giáo các trường đã đạt được nhiều kết quả trong thời gian qua. Đồng thời đồng chí Bí thư huyện ủy cũng mong muốn các thầy cô sẽ nỗ lực không ngừng tiếp tục làm tốt nhiệm vụ chuyên môn, đưa giáo dục huyện Cẩm Xuyên gặt hái được nhiều kết quả hơn nữa.

     Tại buổi gặp mặt các thầy cô giáo đã bày tỏ tấm lòng cảm ơn sự quan tâm của Đảng bộ, chính quyền đối với các trường học trên địa bàn và mong muốn thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự chỉ đạo, quan tâm  của cấp ủy Đảng, chính quyền Huyện.

 

Hoài Thương- Đình Tuấn