huyện cẩm xuyên - tỉnh hà tĩnh

Hoạt động các Đoàn thể

Hội đồng đội huyện Cẩm Xuyên mít tinh tọa đàm kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam

11-16-2017

       Nhiều kinh nghiệm trong hoạt động Đoàn, Hội, Đội trong trường học  đã được cán bộ Đoàn, Đội các nhà trường chia sẽ tại buổi tọa đàm kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam" do Phòng GD - ĐT huyện Cẩm Xuyên phối hợp với Hội đồng đội huyện tổ chức.

     Dự buổi tọa đàm có đại dện lãnh đạo Tỉnh đoàn Hà Tĩnh;  Ban dân vận huyện ủy, huyện đoàn Cẩm Xuyên và phòng GD - ĐT huyệ, cùng 56 đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư Đoàn các trường THPT, TTDN&GDTX, các đồng chí là Tổng phụ trách Đội các trường THCS, TH trong toàn huyện.

 


 Tại buổi mít tinh tọa đàm, lãnh đạo Ban dân vận huyện ủy và Huyện đoàn Cẩm Xuyên đã tặng hoa chúc mừng cán bộ, Chuyên viên, giáo viên phòng GD - ĐT huyện  nhân kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam.

 


Tại buổi lễ đã ôn lại truyền thống 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam.
 

     Cùng với ôn lại truyền thống 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam, đội ngũ cán bộ Đoàn, Đội các nhà trường trên địa bàn huyện Cẩm Xuyên đã chia sẽ nhiều kinh nghiệm trong hoạt động đoàn đội như: Tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng; Phát huy các tổ, đội nhằm giúp nhau trong học tập;  Xây dựng duy trì các hoạt động văn hóa, thể dục, thể thao trong các nhà trường...

   Nhiều kinh nghiệm trong hoạt động Đoàn, Hội, Đội trong trường học đã được cán bộ Đoàn, Đội các nhà trường chia sẽ tại buổi mít tinh, tọa đàm kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam" do Phòng GD - ĐT huyện Cẩm Xuyên phối hợp với Hội đồng đội huyện tổ chức.
 

      Đặc biệt buổi tọa đàm cũng đã ghi nhận nhiều ý kiến góp ý để phong trào đoàn, đội tiếp tục đạt hiệu quả trong thời gian tới, nhất là phong trào Tuổi trẻ lập thân lập nghiệp; Phong trào giúp dân xây dựng NTM, đô thị văn minh; Phong trào Tình nguyện mùa đông..

 


Ban tổ chức chương trình đã  trao tặng 4 suất quà  cho các đồng chí giáo viên – Tổng Phụ trách Đội có hoàn cảnh khó khăn.

 

     Cũng tại buổi tọa đàm lãnh đạo phòng GD - ĐT huyện cũng đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ của Cấp ủy Đảng chính quyền, các cấp, các ngành, các tổ chức đoàn thể các cấp trong toàn huyện trong thời gian qua đã quan tâm giúp đỡ nghành giáo dục huyện nhà hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Trong thời gian tới nghành giáo dục sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ " Trong sự nghiệp trồng người". 

 

Ngọc Long