huyện cẩm xuyên - tỉnh hà tĩnh

Tin huyện Cẩm Xuyên

Đồng chí Hoàng Trung Dũng – UVBTV, Trưởng ban tuyên giáo Tỉnh ủy dự hội nghị báo cáo viên thường kỳ tại huyện Cẩm Xuyên

11-16-2017

        Để tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền các sự kiện những tháng cuối năm, đặc biệt là tuyên truyền về mục tiêu quốc gia xây dựng NTM, tại khu dân cư kiểu mẫu Thôn Yên Giang, xã Cẩm Yên, Ban tuyên giáo huyện ủy Cẩm Xuyên đã tổ chức hội nghị báo cáo viên. Dự hội nghị có đồng chí Hoàng Trung Dũng - UVBTV, Trưởng ban tuyên giáo Tỉnh ủy. Ở huyện có đồng chí Hà Văn Bình – Phó bí thư thường trực Huyện ủy; đồng chí Lê Đình Phi – UVBTV, Trưởng Ban tuyên giáo huyện ủy.

 


Tại  thôn Yên Giang, xã Cẩm Yên, Ban tuyên giáo Huyện ủy Cẩm Xuyên tổ chức hội nghị báo cáo viên thường kỳ tháng 11 năm 2017. 
 

 

     Tại hội các đại biểu đã được nghe báo cáo của Thôn Yên Giang và xã Cẩm Yên về kết quả, giải pháp và kinh nghiệm trong lãnh đạo chỉ đạo, đặc biệt là việc tuyên truyền, vận động nhân dân tích cực, tự giác trong xây dựng khu dân cư kiểu mẫu, vườn mẫu ở địa phương. Cẩm Yên là một trong những đơn vị đạt được nhiều kết quả nổi bật trong xây dựng khu dân cư kiểu mẫu, vườn mẫu ở huyện Cẩm Xuyên tiêu biểu như Thôn Yên Mỹ, Thôn Yên Thành, Thôn Yên Giang…   

 

  
Xanh - sạch - đẹp khu dân cư Yên Giang, xã Cẩm Yên.

 

    Cùng với học tập kinh nghiệm về xây dựng khu dân cư kiểu mẫu, vườn mẫu, hội nghị cũng đã nhấn mạnh đến công tác tuyên truyền sâu rộng các hoạt động kỷ niệm 87 năm ngày thành lập MTDTTN Việt Nam và ngày hội đại đoàn kết toàn dân; Tuyên truyền các hoạt động kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam, nhằm tạo không khí thi đua phấn khởi trong ngành giáo dục, tiếp tục khơi dậy tinh thần tôn sư, trọng đạo trong toàn xã hội.

    Trong tuyên truyền về thực hiện mục tiêu quốc gia xây dựng NTM, xây dựng đô thị văn minh, các báo cáo viên  chú trọng việc tuyên truyền, vận động sự nổ lực của nhân dân trong những tháng cuối năm, các xã phấn đấu hoàn thành các tiêu chí như đã ký cam kết với huyện từ đầu năm, đặc biệt 4 xã Cẩm Hưng, Cẩm Phúc, Cẩm Minh, Cẩm Thạch phấn đấu về đích NTM đúng thời hạn.

 


Đồng chí Hoàng Trung Dũng - UVBTV, Trưởng ban tuyên giáo Tỉnh ủy phát biểu tại hội nghị.

 

   Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Hoàng Trung Dũng - UVBTV, Trưởng ban tuyên giáo Tỉnh ủy vui mừng ghi nhận những nổ lực của Cẩm Yên trong xây dựng khu dân cư kiểu mẫu, vườn mẫu. Bên cạnh đó đồng chí cũng đánh giá cao sự nổ lực của đội ngủ báo cáo viên huyện Cẩm Xuyên đã làm tốt công tác tuyên truyền, vận động các tầng lớp nhân dân thực hiện các phong trào thi đua yêu nước, đặc biệt là chung sức xây dựng NTM, xây dựng đô thị văn minh. Đồng chí Trưởng ban tuyên giáo Tỉnh ủy cũng mong muốn thời gian tới đội ngũ báo cáo viên huyện Cẩm Xuyên tiếp tục học tập nâng cao trình độ, nắm bắt thông tin, phát huy vai trò trách nhiệm của mình làm tốt hơn nữa công tác tuyên truyền các nhiệm vụ chính trị.

 

                                      Danh Cường