huyện cẩm xuyên - tỉnh hà tĩnh

Hoạt động các Đoàn thể

Tuổi trẻ Cẩm Xuyên tổ chức chương trình “Bát cháo tình nguyện” lần thứ 6 năm 2017

11-10-2017

     Thiết thực các hoạt động hưởng ứng Chiến dịch Tình nguyện mùa Đông, sáng ngày 10/11/2017, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã chỉ đạo Đoàn trường THPT Phan Đình Giót, Trung tâm DNHN&GDTX phối hợp với Bệnh viện Đa khoa huyện Cẩm Xuyên tổ chức chương trình “Bát cháo tình nguyện” vì bệnh nhân lần thứ 6 năm 2017.

 


Các đoàn viên đang chuẩn bị cháo cho các bệnh nhân

 

   Theo đó, đã có hơn 150 suất cháo được phát miễn phí tới các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện. Đây là hoạt động có ý nghĩa sâu sắc, thiết thực, thể hiện tinh thần thiện nguyện của tuổi trẻ và sự sẻ chia của cán bộ, ĐVTN của Đoàn trường THPT Phan Đình Giót, Trung tâm DNHN&GDTX phối hợp với Bệnh viện Đa khoa huyện Cẩm Xuyên đối với người nghèo, bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện.

 


Đã có hơn 150 suất cháo được phát miễn phí tới các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân
có hoàn cảnh khó khăn

 

     Trong thời gian tới, Ban Thường vụ Huyện đoàn tiếp tục chỉ đạo các cơ sở Đoàn – Hội trong toàn huyện tổ chức các hoạt động hưởng ứng, thực hiện chiến dịch tình nguyện mùa Đông, trọng tâm là các hoạt động an sinh xã hội và tham gia xây dựng Nông thôn mới.

 

Huyện đoàn Cẩm Xuyên