huyện cẩm xuyên - tỉnh hà tĩnh

Tin huyện Cẩm Xuyên

Trưởng ban dân vận Tỉnh ủy Phan Cao Thanh thăm hỏi tặng quà cho người cao tuổi Cẩm Xuyên

10-31-2017

       Nhân tháng hành động vì người cao tuổi, đồng chí Phan Cao Thanh - UVBTV, Trưởng ban Dân vận tỉnh ủy, Trưởng đoàn chỉ đạo, kiểm tra, giám sát của BTV tỉnh ủy tại huyện Cẩm Xuyên và đại diện hội Người cao tuổi tỉnh vừa đến thăm hỏi tặng quà một số hội viên hội người cao tuổi tiêu biểu và hội viên hội Người cao tuổi có hoàn cảnh ốm đau già cả trên địa bàn huyện Cẩm Xuyên. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Thị Bảo Ngọc - UVBTV, Phó chủ tịch UBND huyện, đại diện Ban dân vận huyện ủy và Hội người cao tuổi huyện.

 


Trưởng ban dân vận Tỉnh ủy Phan Cao Thanh tặng quà cho ông Bùi Đức Trọng - Chủ tịch Hội người cao tuổi xã Cẩm Duệ.
 

     Đoàn đã đến thăm hỏi tặng quà cho Ông Nguyễn Trọng Tuyến ở thôn 2 xã Cẩm Mỹ;  ông Bùi Đức Trọng - Chủ tịch Hội người Cao tuổi xã Cẩm Duệ và ông Nguyễn Trọng Thích - Chi hội trưởng chi hội Người cao tuổi Tổ dân phố 15, thị trấn Cẩm Xuyên. Cùng với đó đoàn cũng đã đến thăm hỏi tặng quà 7 hội viên hội người cao tuổi ốm đau, già cả có hoàn cảnh khó khăn tại xã Cẩm nhượng và thị trấn Thiên Cầm.

 


... và tặng quà cho ông Nguyễn Trọng Thích - Chi hội trưởng chi hội Người cao tuổi Tổ dân phố 15, thị trấn Cẩm Xuyên.... và trò chuyện, động viên các cụ cao tuổi ở Thị trấn Thiên Cầm và xã Cẩm Nhượng.

 

   Tại các gia đình hội viên hội người cao tuổi đồng chí Phan Cao Thanh - UVBTV, Trưởng ban Dân vận tỉnh ủy đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống, tặng quà và nhận sự đóng góp của các cụ trong phong trào của Hội người cao tuổi ở địa phương, bên cạnh đó cũng chia sẽ những khó khăn về sức khỏe đối với các cụ già cả ốm đau bệnh tật. Qua đây đồng chí Trưởng ban dân vận Tỉnh ủy cũng mong muốn gia đình con cháu, các cấp Hội người cao tuổi và Cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương cần quan tâm chăm sóc, thăm hỏi động viên các cụ " Sống vui, sống khỏe " để cùng con cháu xây dựng gia đình và quê hương giàu mạnh.

 

Ngọc Long