huyện cẩm xuyên - tỉnh hà tĩnh

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Lãnh đạo huyện ủy, UBMTTQ huyện chúc mừng ngày doanh nhân Việt Nam

10-13-2017

    Hướng tới chào mừng kỷ niệm ngày doanh nhân Việt Nam 13/10, các đồng chí Hà Văn Bình, phó bí thư thường trực huyện ủy, đồng chí Nguyễn Quốc Lựu, UVBTV, Chủ tịch UB MTTQ huyện đã đến chúc mừng các doanh nghiệp doanh nhân trên địa bàn.

         


Các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, UBMTTQ huyện tặng hoa chúc mừng 
Công ty TNHH Khách sạn du lịch Công Đoàn Thiên Cầm

 

    Các đồng chí lãnh đạo huyện ủy, UB MTTQ huyện đã đến chúc mừng lãnh đạo, cán bộ CNVC công ty cổ phần xây dựng và thương mại Thành Huy, Công ty TNHH Khách sạn du lịch Công Đoàn Thiên Cầm và HTX nuôi trồng thủy sản Việt Hải. Tại các doanh nghiệp, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, UB MTTQ huyện đã ghi nhận những nỗ lực cố gắng và đóng góp của các doanh nghiệp doanh nhân cho sự phát triển chung của huyện nhà thời gian qua. Bên cạnh đó trong thời điểm khó khăn hiện nay, các đồng chí lãnh đạo huyện Cẩm Xuyên cũng mong các doanh nghiệp doanh nhân sẽ đoàn kết, cố gắng khắc phục những khó khăn, từng bước ổn định nâng cao sản xuất nhằm đưa doanh nghiệp ngay càng phát triển bền vững hơn nữa.

 


Chúc mừng lãnh đạo HTX nuôi trồng thủy sản Việt Hải

 

    Nhân hướng tới ngày doanh nhân Việt Nam các đồng chí Hà Văn Bình, phó bí thư thường trực huyện ủy, đồng chí Nguyễn Quốc Lựu, UVBTV, Chủ tịch UB MTTQ huyện đã tặng quà và hoa chúc mừng các doanh nghiệp. Đồng thời gửi lời chúc sức khỏe đến gia đình, cán bộ CNVC và chúc các doanh nghiệp đón ngày doanh nhân với nhiều niềm vui, phấn khởi.

 

Đình Tuấn