huyện cẩm xuyên - tỉnh hà tĩnh

Thông tin văn hóa xã hội

Trao 200 suất cơm cho bệnh nhân nghèo Bệnh viện đa khoa huyện Cẩm Xuyên

10-11-2017

     Hưởng ứng Tháng hành động vì sự phát triển bền vững của doanh nghiệp, “Ngày Doanh nhân Việt Nam” (13/10) và các hoạt động chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Hà Tĩnh lần thứ XVII (nhiệm kỳ 2017-2022). Đoàn thanh niên LĐLĐ tỉnh phối hợp Công ty TNHH Khách sạn Du lịch Công đoàn Thiên Cầm tổ chức trực tiếp trao 200 suất cơm cho bệnh nhân nghèo điều trị nội trú tại bệnh viện đa khoa huyện Cẩm Xuyên.

 


Lãnh đạo LĐLĐ Tỉnh, huyện Cẩm Xuyên động viên thăm hỏi sức khỏe,
chia sẽ những khó khăn của bệnh nhân

 

    Được biết những suất cơm được chính cán bộ, đoàn viên Công ty TNHH Khách sạn du lịch Công đoàn Thiên Cầm và Đoàn thanh niên LĐLĐ Tỉnh lựa chọn thực phẩm, lên thực đơn, tổ chức nấu nhằm đảm bảo đủ dinh dưỡng và an toàn vệ sinh thực phẩm cho người bệnh. Với mỗi suất trị giá 30.000đ là nguồn động viên tinh thần to lớn giúp người bệnh có thêm động lực để vượt qua những khó khăn trước mắt, điều trị để sớm vượt qua bệnh tật.

 


Lãnh đạo LĐLĐ Tỉnh ...

 


và LĐLĐ huyện Cẩm trao cơm cho người bệnh 

 

    Qua đây còn góp phần giảm bớt được phần nào chi phí vốn eo hẹp của rất nhiều bệnh nhân cũng như gia đình trong quá trình điều trị nội trú. Việc tổ chức trao cơm từ thiện là một hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thiết thực. Thể hiện tinh thần tương thân tương ái, sự sẻ chia của tuổi trẻ LĐLĐ Tỉnh cũng như Công ty TNHH Khách sạn Du lịch Công đoàn Thiên Cầm đối với người nghèo, nhất là đối với những bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

 


Lãnh đạo Công ty TNHH Khách sạn Du lịch Công đoàn Thiên Cầm ...
 


và đông đảo lực lượng đoàn viên LĐLĐ Tỉnh đang hỗ trợ người bệnh lấy cơm

 

   Được biết đây là lần thứ 2 hoạt động được tổ chức tại Bệnh viện huyện Cẩm Xuyên, dự kiến mỗi tháng sẽ được luân phiên trao cơm cho các bệnh nhân khác tại nhiều bệnh viện trên địa bàn toàn tỉnh.

         

Đình Tuấn – Minh Sơn