huyện cẩm xuyên - tỉnh hà tĩnh

Tin huyện Cẩm Xuyên

Hội đồng hương, các cơ quan, doanh nghiệp hảo tâm tại thành phố Hồ Chí Minh trao quà hỗ trợ bão số 10

10-11-2017

    Nhằm chia sẽ với những thiệt hại mà nhân dân huyện Cẩm Xuyên đã phải ghánh chịu trong cơn bão số 10, Trung tâm truyền hình quân đội tại Thành phố Hồ Chí Minh; Hội đồng hương Cẩm Xuyên tại thành phố Hồ Chí Minh; Ban liên lạc tại Trung đoàn 316 đặc công; Công ty Sang Trọng và các nhà hảo tâm tại thành phố Hồ Chí Minh vừa phối hợp tổ chức thăm hỏi, tặng quà nhân dân bị ảnh hưởng trong cơn bão số 10 vừa qua trên địa bàn huyện Cẩm Xuyên. Dự và trao quà còn có các đồng chí Đặng Quốc Cương, UVBCH Đảng bộ Tỉnh, Bí thư huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Hà Văn Bình, phó bí thư thường trực huyện ủy, đồng chí Phạm Đăng Nhật, Phó bí thư, chủ tịch UBND huyện.

 

 

     Tại đây các thành viên trong đoàn đã đến hỗ trợ nhân dân 4 xã Cẩm Lĩnh, Cẩm Minh, Cẩm Lạc và Cẩm Bình 308 suất quà, mối suất quà trị giá 700 nghìn đồng trong đó 200 nghìn tiền mặt, số còn lại, gạo, mì tôm, dầu ăn.

 


Các nhà hảo tâm và lãnh đạo huyện Cẩm Xuyên trao quà cho người dân Cẩm Lĩnh

 

     Đoàn đã đến thăm hỏi động viên trường tiểu học Cẩm Trung và tặng 200 suất  quà gồm sách vở và đồ dùng học tập. Tặng 1 bộ loa máy, 4 bộ bàn ghế trị giá 53 triệu đồng và trao tặng 100 suất quà gồm đồ dùng học tập cho các em tại trường tiểu học Cẩm Thịnh.   

 


Trao quà cho người dân tại xã Cẩm Minh ...

 


và người dân tại xã Cẩm Lạc

 

     Chia sẽ với  những khó khăn, thiệt hại mà nhân dân huyên Cẩm Xuyên đã phải trải qua trong trận bão số 10, các thành viên trong đoàn mong muồn cấp ủy chính quyền địa phương, nhân dân tiếp tục khắc phục khó khăn, ổn định cuộc sống, khôi phục sản xuất cũng như mong muốn tập thể giáo viên các nhà trường sớm khắc phục những thiệt hại nặng nề do mưa bão gây ra để đảm bảo công tác giảng dạy tốt nhất cho các em học sinh.

 

Danh Cường - Hoài Thương