huyện cẩm xuyên - tỉnh hà tĩnh

Thông tin văn hóa xã hội

Hội đồng hương Hà Tĩnh tại Thành phố Cần Thơ trao tiền hỗ trợ trường mầm non Cẩm Lộc - Cẩm Xuyên.

10-06-2017

      Hội đồng hương Hà Tĩnh tại Thành phố Cần Thơ do nhà báo Phan Huy, Trưởng VPĐD báo Dân trí tại ĐBSCL làm trưởng đoàn đã về chia sẻ và trao số tiền hỗ trợ trường mầm nom Cẩm Lộc huyện Cẩm Xuyên 50 triệu đồng.  Dự và tiếp nhận có đồng chí Đặng Quốc Cương, UVCBH Đảng bộ Tỉnh, Bí thư huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Hà Văn Bình, phó bí thư thường trực huyện ủy, đồng chí Nguyễn Quốc Lựu, UVBTV, Chủ tịch UBMTTQ huyện. Đại diện lãnh đạo xã Cẩm Lộc và trườn Mầm non xã.

    Trong cơn bão số 10 vừa qua xã Cẩm Lộc chịu thiệt hại khá nhiều, trong đó trường Mầm non bị tốc mái nhiều phòng học, phòng làm việc và một số phòng chức năng khác. Sau bão được sự hỗ trợ của huyện Cẩm Xuyên và chính quyền xã cũng như sự vào cuộc của người dân cơ bản đã khắc phục để đảm bảo việc giảng dạy cũng như học tập của học sinh. Tuy nhiên vẫn còn những khó khăn nhất định. 

 


Đại diện Hội đồng hương Hà Tĩnh tại Thành phố Cần Thơ và lãnh đạo huyện Cẩm Xuyên 
trao nhận số tiền hỗ trợ trường mầm non Cẩm Lộc

 

    Tại buổi gặp mặt, đại diện hội đồng hương tại thành phố Cần Thơ do nhà báo Phan Huy, trưởng VPĐD báo Dân trí tại ĐBSCL đã chia sẽ những khó khăn, thiệt hại của người dân huyện Cẩm Xuyên nói chung cũng như xã Cẩm Lộc và trường mầm non Cẩm Lộc nói riêng. Với tình cảm của những con em đồng hương Hà Tĩnh xa quê đã quyên góp số tiền hỗ trợ 50 triệu đồng để trao cho trường Mầm non nhằm chia sẽ một phần nào khó khăn của trường do bão đưa lại. Đồng thời mong muốn người dân cũng như trường vượt qua được khó khăn để sớm ổn định cuộc sống cũng như vươn lên dạy tốt học tốt.

 

Đình Tuấn – Minh Sơn