huyện cẩm xuyên - tỉnh hà tĩnh

Hoạt động các Đoàn thể

Diễn đàn Sinh hoạt chủ điểm “Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XVII – Kỳ vọng của chúng tôi”

09-28-2017

     Đoàn trường THPT Cẩm Bình tổ chức diễn đàn sinh hoạt chủ điểm tháng 8, 9 với chủ đề: "Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XVII - Kỳ vọng của chúng tôi". Tham dự ở tỉnh có đồng chí Võ Thị Hồng Thủy, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn. Ở  huyện có lãnh đạo, chuyên viên Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Huyện đoàn Cẩm Xuyên, Đảng ủy, Công đoàn nhà trường và hơn 170 ĐVTN đến từ 43 Chi đoàn trong toàn trường cùng tham dự.

 


Chương trình văn nghệ chào mừng chủ đề: "Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XVII - Kỳ vọng của chúng tôi"

 

     Diễn đàn diễn ra sôi nổi với các tiết mục văn nghệ đặc sắc mang chủ đề "Dấu chân tình nguyện"; cảm nghĩ, ý kiến của ĐVTN thanh niên kỳ vọng vào Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XVII nhiệm kỳ 2017 - 2022; Cùng với đó Ban tổ chức cũng đã thông qua các công trình đăng ký thực hiện thi đua của 43 chi đoàn, đồng thời tổ chức giao lưu với khán giả với các câu hỏi giúp ĐVTN hiểu biết về tổ chức Đoàn, công tác Đoàn, Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XVII. Buổi sinh hoạt cũng thực hiện phổ biến tài liệu tuyên tuyền Dự thảo Báo cáo chính trị Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XVII và đề án nhân sự của Đại hội.

 


Diễn đàn "Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XVII - Kỳ vọng của chúng tôi"
 

     Cũng tại diễn đàn sinh hoạt, Ban tổ chức đã trao 10 suất học bổng của Quỹ "Vì đó là bạn tôi" mỗi suất 500 ngàn đồng với tổng số tiền 5 triệu đồng cho 10 ĐVTN có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tập tốt.

 


 Ban tổ chức đã trao 10 suất học bổng của Quỹ "Vì đó là bạn tôi" mỗi suất 500 ngàn đồng với tổng số tiền 5 triệu đồng cho 10 ĐVTN có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tập tốt.
 

     Diễn đàn khép lại với ấn tượng tốt đẹp, không khí vui tươi phấn khởi, thi đua chào mừng hướng tới Đại hội Đoàn tỉnh nhà. Trong thời gian tới 43 chi đoàn sẽ thực hiện thành công 43 công trình thanh niên đã đăng ký để quyết tâm đưa phong trào Đoàn và công tác thanh niên trường THPT Cẩm Bình có những dấu ấn thực sự rõ nét chào mừng Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XVII.

 

Ngọc Long