huyện cẩm xuyên - tỉnh hà tĩnh

Hoạt động các Đoàn thể

Thắp nến tri ân tại khu mộ đồng chí Hà Huy Tập.

07-25-2017

     Nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ , tối 24/7, tại khu mộ đồng chí Hà Huy Tập, Ban thường vụ Tỉnh đoàn Hà Tĩnh, Ban thường vụ Huyện đoàn Cẩm Xuyên và ĐVTN các chi đoàn khối cơ quan  hành chính, sự nghiệp, doanh nghiệp, đoàn xã Cẩm Hưng và đoàn trường THPT Hà Huy Tập đã tổ chức Lễ thắp nến tri ân – đời đời nhớ ơn công lao to lớn của đồng chí Hà Huy Tập, các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì độc lập của dân tộc.

 


Đại diện lãnh đạo Tỉnh đoàn dâng hoa lên phần mộ đồng chí Hà Huy Tập

 


Lãnh đạo Tỉnh đoàn, huyện đoàn, công an huyện, xã Cẩm Hưng
cùng đông đảo đoàn viên thanh niên thắp hương trước phần mộ 

 

     Trong không khí linh thiêng, các đại biểu cùng đoàn viên thanh niên, người dân địa phương đã thành kính dâng hương, dâng hoa lên phần mộ đồng chí Hà Huy Tập, người chiến sỹ cộng sản kiên trung một đời hy sinh cho sự nghiệp giải phóng dân tộc. Đồng thời, thắp lên hàng trăm ngọn nến để tri ân, tưởng nhớ công lao to lớn của đồng chí - Tổng Bí thư của Đảng và các anh hùng, liệt sỹ đã hy sinh vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

 


 


Những ngọn nến lung linh được thắp sáng lên phần mộ đồng chí Hà Huy Tập

 

    Trong sự nghiệp cách mạng của mình, đồng chí Hà Huy Tập để lại tấm gương sáng ngời về nhà lãnh đạo xuất sắc, người chiến sỹ cộng sản kiên trung, trọn đời chiến đấu, hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc, ấm no của nhân dân. Trước anh linh của đồng chí, mỗi đoàn viên thanh niên hôm nay người nguyện phấn đấu, rèn luyện, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp.

 


Tặng quà cho các gia đình chính sách trên địa bàn xã Cẩm Hưng

 

    Cũng tại buổi Thắp nến tri ân, ĐVTN khối cơ quan HC-SN-DN, đoàn xã Cẩm Hưng, đoàn trường THPT Hà Huy Tập đã trao 11 suất quà, mỗi suất quà trị giá 500 ngàn đồng để trao tặng cho các gia đình chính sách trên địa bàn xã Cẩm Hưng.

 

* Một số hình ảnh khác tại lễ thăp nến tri ân 

 

 

 

 

 

Đình Tuấn – Thu Sương