huyện cẩm xuyên - tỉnh hà tĩnh

Thể thao - Giải trí

Bế mạc giải bóng đá nam Đại hội thể dục thể thao toàn huyện Cẩm Xuyên năm 2017

07-25-2017

     Chiều ngày 23/7, tại sân vận động huyện Cẩm Xuyên đã diễn ra lễ bế mạc tổng kết giải bóng đá nam đại hội thể dục thể thao toàn huyện. Đến dự buổi lễ, ở tỉnh có đại diện lãnh đạo Sở Văn hóa _Thể thao và Du lịch. Ở huyện có đồng chí Đặng Quốc Cương – Ủy viên BCH Đảng bộ Tỉnh, Bí thư Huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Hà Văn Bình – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy. Cùng các đồng chí ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo các phòng, ban , ngành, đoàn thể cấp huyện và đông đảo khán giả đến cổ vũ động viên.

 


Lễ bế mạc tổng kết giải bóng đá nam đại hội thể dục thể thao toàn huyện.

 

    Giải bóng đá nam đại hội thể dục thể thao diễn ra từ ngày 20/6. Với sự góp mặt của 12 đội bóng đến từ 10 xã, thị trấn có phong trào thể dục thể thao quần chúng nổi bật; 1 đội bóng liên các chi đoàn cơ quan trực thuộc và 1 đội bóng của doanh nghiệp tài trợ Sơn Mykolor Thành Trung. Các đội bóng được chia làm 4 bảng, thi đấu vòng tròn một lượt chọn 2 đội mỗi bảng vào thi đấu tứ kết, bán kết và chung kết. Trong vòng 1 tháng giải đấu diễn ra, với 20 trận bóng hết sức quyết liệt, gay cấn, hấp dẫn với chất lượng chuyên môn cao, đáp ứng được sự mong mỏi của khán giả. Các cầu thủ thi đấu nhiệt tình, cống hiến, thể hiện được kỹ thuật, chiến thuật và màu sắc riêng của từng đội. Bên cạnh đó, các đội tham dự giải lần này đã có sự quan tâm, đầu tư về mặt chuyên môn, thu hút nhiều cầu thủ đang thi đấu cho các câu lạc bộ bán chuyên nghiệp về tham gia thi đấu thể hiện được sức cuốn hút của giải.

 


Pha làm bàn của cầu thủ bên phía đội tuyển xã Cẩm Nhượng trong trận chung kết

 

     Với đội hình vượt trội và được đầu tư bài bản 2 đội tuyển xã Cẩm Nhượng và đội Sơn MyKoLor đã giành quyền vào thi đấu trận chung kết. Tại đây 2 đội đã cống hiến cho khán giản trần cầu kịch tính, nhiều pha bóng đẹp mắt. Với chiến thuật hợp lý đội tuyển xã Cẩm Nhượng đã dành phần thắng chung cuộc với tỷ số 5 -1 và bước lên ngôi vô địch của giải năm nay. Đội tuyển xã Cẩm Trung giành giải 3.

 


Các đồng chí lãnh đạo Tỉnh, huyện trao huy chương bạc cho đội tuyển Sơn MyKoLor ...

 


 và trao cúp cờ cho đội tuyển xã Cẩm Nhượng vô địch giải đấu năm nay

 

     Giải đấu cũng ghi nhận sự thành công về mặt tổ chức, trong đó ban điều hành giải đã có sự chuẩn bị chu đáo về mặt sân bải, về công tác hậu cần. Đặc biệt là có sự tài trợ của nhiều tổ chức cá nhân để đưa đến thành công của giải đấu như Sơn Mycolor, chăn ga gối đệm HaviCo …. Giải bóng đá nam Đại hội Thể dục thể thao được tổ chức 4 năm 1 lần và đã trở thành một hoạt động  bổ ích, đầy ý nghĩa, là ngày hội lớn hướng về Lễ khai mạc Đại hội Thể dục thể thao toàn huyện lần thứ VIII năm 2017.

 

Đình Tuấn – Thu Sương