huyện cẩm xuyên - tỉnh hà tĩnh

Thông tin kinh tế

Sở kế hoạch và đầu tư tặng quà xã Cẩm Mỹ trong xây dựng NTM

06-19-2017

     Thực hiện đỡ đầu xã xây dựng NTM, Sở kế hoạch và đầu tư vừa trao tặng xã Cẩm Mỹ, huyện Cẩm Xuyên bộ máy phô tocoppy. Dự buổi lễ có đồng chí Hoàng Văn Sơn - Phó giám đốc Sở kế hoạch và đầu tư, các đồng chí trưởng các phòng, ban và cán bộ nhân viên, đoàn viên của đơn vị. Ở huyện có đồng chí Trần Hữu Duyệt - Phó chủ tịch UBND huyện, các đồng chí văn phòng NTM huyện.

 


Sở kế hoạch đầu tư Hà Tĩnh tặng quà cho xã Cẩm Mỹ - đơn vị đở đầu NTM

 

     Tại hội trường UBND xã Cẩm Mỹ, đại diện Ban giám đốc, cán bộ, đoàn viên của Sở kế hoạch và đầu tư đã trao tặng xã Cẩm Mỹ 1 bộ máy phô tocoppy. Được biết món quà trên được mua từ sự quyên góp ngày lương trong cán bộ, nhân viên và đoàn viên và người lao động của Sở kế hoạch đầu tư. Món quà tuy không lớn về vật chất như thể hiện sự quan tâm, chia sẽ và đồng hành của tập thể cơ quan đối với  xã Cẩm Mỹ, địa phương còn nhiều khó khăn. 

     Phát biểu tại buổi lễ trao quà đỡ đầu xã xây dựng NTM, đại diện ban giám đốc Sở Kế hoạch và đầu tư đã vui mừng trước những kết quả xã đã đạt được và hứa trong chương trình đỡ đầu xã NTM, đơn vị sẽ cố gắng hết mình quan tâm, chia sẽ và đồng hành cùng xã. Trong đó, giao cho đoàn thanh niên thường xuyên khâu nối, với đoàn xã triển khai các hoạt động giúp nhân dân như xóa bỏ vườn tạp, xây dựng vườn mẫu và các việc làm  ý nghĩa khác.  

    Tại buổi lễ, đồng chí Trần Hữu Duyệt - Phó chủ tịch UBND huyện đã đánh giá cao sự quan tâm, chia sẽ của Sở kế hoạch đầu tư trong quá trình giúp huyện Cẩm Xuyên xây dựng NTM. Riêng năm 2017, đỡ đầu xã Cẩm Mỹ xây dựng NTM mong muốn sở tiếp tục có nhiều sự quan tâm, chia sẽ, tháo gỡ khó khăn cho đơn vị trong xây dựng NTM, nhất là xây dựng cơ sở vật chất hạ tầng, nâng cao đời sống cho nhân dân.

     Đại diện cấp ủy chính quyền xã Cẩm Mỹ đã cảm ơn ghi nhận sự quan tâm, giúp đỡ về vật chất và tinh thần của cán bộ, công chức, viên chức Sở kế hoạch và đầu tư; hứa sẽ sử dụng bộ máy phô tô coppy đúng mục đích, nâng cao hiệu quả công việc của xã. Và mong muốn thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm nhiều hơn nữa giúp xã trong quá trình xây dựng NTM .

 

Hoài Thương - Minh Sơn