huyện cẩm xuyên - tỉnh hà tĩnh

Hoạt động các Đoàn thể

Thành lập Công đoàn cơ sở Doanh nghiệp tư nhân Tình Hồng

06-05-2017

       LĐLĐ huyện Cẩm Xuyên vừa chỉ đạo thành công, lễ công bố quyết định thành lập Công đoàn cơ sở Doanh nghiệp tư nhân Tình Hồng và tổ chức chương trình “ Cảm ơn người lao động”. Tới dự và chỉ đạo có lãnh đạo LĐLĐ tỉnh. Phía huyện có đại diện Ban dân vận, UB MTTQ huyện; các đ/c Ủy viên Ban Thường vụ LĐLĐ huyện, cùng 14 đoàn viên công ty.

 


Lãnh đạo LĐLĐ Tỉnh và huyện tặng hoa chúc mừng BCH công đoàn doanh nghiệp

 

      Doanh nghiệp tư nhân Tình Hồng thành lập năm 2008 với 14 công nhân lao động tham gia; ngành nghề kinh doanh chủ yếu vật liệu xây dựng. Lương bình quân 6.000.000 đồng/ người/ tháng, các chế độ đóng nộp BHXH của người lao động luôn được DN thực hiện đầy đủ. Trong dịp này, DN cũng đã tổ chức chương trình “cảm ơn Người lao động” nhằm tri ân những công lao của toàn bộ công nhân lao động của doanh nghiệp, cùng đòan kết, sát cánh vì sự phát triển bền vững của DN. Đ/c Nguyễn Duy Tình giám đốc DN đã tặng 12 suất quà, trị giá mỗi suất 300.000 đồng cho tập thể người lao động DN.

 


Lãnh đạo doanh nghiệp tặng quà cho các công nhân 

 

     Tại lễ ra mắt, lãnh đạo LĐLĐ tỉnh cũng đã ghi nhận và đánh giá cao sự phát triển của DN trong thời gian qua, và mong muốn trong thời gian tới  toàn thể đoàn viên  CNLĐ trong công ty luôn đoàn kết nhất trí, phấn đấu xây dựng DN phát triển về mọi mặt; đồng thời đ/c cũng yêu cầu Ban chấp hành công đoàn công ty luôn năng động sáng tạo, thực hiện tốt công tác tuyên truyền, chăm lo đại diện bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng cho người lao động, tích cực tham gia các phong trào do LĐLĐ huyện tổ chức, phát động, xây dựng công đoàn cơ sở ngày càng vững mạnh.

                                   Thanh Hiền - Quang Hoàn