huyện cẩm xuyên - tỉnh hà tĩnh

Hoạt động các Đoàn thể

Đoàn trường THPT Nguyễn Đình Liễn thu hoạch lúa giúp nhân dân.

05-29-2017

     Phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ, Đoàn trường THPT Nguyễn Đình Liễn đã đồng hành cùng Đoàn xã Cẩm Dương, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh thu hoạch lúa đông xuân giúp gia đình chính sách, khó khăn.

 


Có 30 Đảng viên trẻ, đoàn viên ưu tú ra quân giúp người dân thu hoạch lúa

 

    Vụ lúa đông xuân 2017 trên địa bàn huyện Cẩm Xuyên gặp không ít khó khăn dưới những ảnh hưởng bất lợi của thời tiết, dịch bệnh. Trước vụ thu hoạch, những trận mưa lớn làm không ít diện tích bị ngã đổ khó thu hoạch, năng suất thấp, một diện tích khá lớn bị nhiễm bệnh đạo ôn cổ bông, nếu không thu hoạch sớm rất dễ mất trắng. Để giúp bà con đẩy nhanh thu hoạch lúa, đoàn trường THPT nguyễn Đình Liễn đã huy động 30 đồng chí là những Đảng viên trẻ vừa được Kết nạp năm 2017, là cán bộ Đoàn xuất sắc, những đoàn viên - thanh niên ưu tú. Với tinh thần lao động khẩn trương của tuổi trẻ trường THPT Nguyễn Đình Liễn cùng với Đoàn xã Cẩm Dương đã hoàn thành được một khối lượng công việc, diện tích khá lớn của gia đình ông Nguyễn Văn Lĩnh - thôn Trung Tiến – Cẩm Dương. Ngay sau gia đình ông Lĩnh, đoàn trường tiếp tục huy động lực lượng giúp đỡ những gia đình khó khăn khác.

 


Hoạt động có ý nghĩa thiết thực trong phong trào tuổi trẻ chung tay xây dựng NTM

 

     Hoạt động xung kích, tình nguyện là điểm sáng trong phong trào của Đoàn trường THPT Nguyễn Đình Liễn, với tinh thần, nhiệt huyết của tuổi trẻ trong phong trào chung tay xây dựng Nông thôn mới.

 

 Hoàng Quyết – Bí thư Đoàn trường