huyện cẩm xuyên - tỉnh hà tĩnh

Thể thao - Giải trí

Giải bóng chuyền nam toàn thị trấn Cẩm Xuyên năm 2017

05-03-2017

     Thị trấn Cẩm Xuyên vừa tổ chức giải bóng chuyền nam toàn thị năm 2017, đây là giải đấu nằm trong chương trình Đại hội thể dục thể thao thị trấn cẩm Xuyên lần thứ VIII năm 2017.

 


Nhiều trận đấu diễn ra hấp dẫn

 

      Tham giai giải có 13 đội bóng đến từ 13 tổ dân phố trong toàn thị, các đội được chia làm 4 bảng thi đấu vòng tròn chọn 2 đội nhất nhì vào thi đấu tứ kết, bán kết và chung kết. Với tinh thần thể thao cao thượng các đội đã thi đấu hết sức nhiệt tình, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp mắt nhiều trận kịch tính giằng co từng điểm số. Tuy là giải đấu phong trào nhưng chất lượng các đội năm nay được nâng cao.

 


Một pha bóng trong trận chung kết giữa tổ dân phố 14 và tổ dân phố 9

 

      Do nhiều đội có sự đầu tư về cầu thủ nên chất lượng vượt trội hơn đối với những đội còn lại. Như đội tuyền tổ dân phố 9, đội tuyển tổ dân phố 13, đội tuyển tổ dân phố 14 ... Nhiều trận ngang ngữa sôi nổi kịch tính đến xê đấu thứ 3 như trận tổ dân phố 13 và tổ dân phố 9, tổ dân phố 14 và tổ dân phố 16 ...

 


Đội tổ dân phố 9 giành cúp vô địch

 


Đội tuyển tổ dân phố 14 giành giải nhì

 


Đội tuyển tổ dân phố 16 giành giải 3

 

    Sau 2 ngày tranh tài đã chọn được 2 đội tổ dân phố 9 và tổ dân phố 14 vào chung kết. Tại đây với sự đồng đều hơn về cầu thủ và chiến thuật thi đấu, đội tuyển tổ dân phố 9 đã giành thắng lợi với tỷ số 3- 0. Đội tổ dân phố 14 giành giải nhì, các đội tổ dân phố 13 và tổ dân phố 16 giành giải 3, giải phong cách thuộc về tổ dân phố 15.

 

Đình Tuấn