huyện cẩm xuyên - tỉnh hà tĩnh

Thể thao - Giải trí

Giải bóng chuyền Nữ chào mừng khai trương mùa du lịch biển Thiên Cầm năm 2017.

04-23-2017

 

 

      Ban tổ chức Đại hội Thể dục thể thao phối hợp với Liên đoàn lao động huyện Cẩm Xuyên vừa tổ chức giải bóng chuyền nữ toàn huyện chào mừng khai trương mùa du lịch biển Thiên Cầm năm 2017, chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp nhiệm kỳ 2017 – 2022. Dự lễ khai mạc có lãnh đạo Liên đoàn lao động tỉnh. Ở huyện có đồng chí Hà Văn Bình – Phó Bí thư thường trực huyện ủy, đồng chí Nguyễn Thị Bảo Ngọc – UVBTV, Phó chủ tịch UBND huyện, đại diện một số phòng ban cấp huyện, các đồng chí lãnh đạo các xã, Thị trấn có đội bóng tham dự giải.

         


Lễ khai mạc giải bóng chuyền nữ toàn huyện năm 2017

 

     Tham gia giải lần này có 18 đội bóng với hơn 200 VĐV, được chia thành 6 bảng. Các đội bóng được tổ chức thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm, chọn 8 đội có thành tích cao nhất vào thi đấu tứ kết, bán kết và chung kết. Ngay sau thủ tục khai mạc, các đội bóng thi đấu loạt trận vòng bảng với tinh thần đoàn kết, giao lưu thân thiện. Đông đảo khán giả hâm mộ trên địa bàn đã đến sân theo dõi và cổ vũ cho các đội bóng. Giải diễn ra trong thời gian 2 ngày với nhiều trận đấu hay, kịch tính, nhiều pha bóng đẹp.

 


Nhiều trận đấu diễn ra kịch tính với chất lượng rất cao

 

    Các vận động viên thi đấu hết sức nhiệt tình với tinh thần thể thao cao thương, cống hiến cho khán giải nhiều trận đấu rượt đuổi về tỷ số. Giải cũng ghi nhận sự đồng đều về chất lượng chuyên môn, trong đó có những trận đấu hấp dẫn kịch tính như Cẩm Thăng gặp Cẩm Quan, Cẩm Thành gặp Cẩm Trung, Cẩm Huy gặp thị trấn Cẩm Xuyên … Với sự đồng đều về đội hình 2 đội tuyển xã Cẩm Minh và xã Cẩm Yên đã giành quyền vào thi đấu chung kết. Tại đây 2 đội thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo, tuy có nhiều cố gắng nhưng với sự vượt trội về chất lượng các tay đập và ổn định trong khâu bắt bước một của đổi tuyển Cẩm Yên, đội xã Cẩm Minh đành chấp nhận thua cuộc và nhường lại chức vô địch cho đội xã Cẩm Yên.

 


Đội tuyển xã Cẩm Yên vô địch giải bóng chuyển nữ năm 2017

 


Đội xã Cẩm Minh đạt giải nhì

 


Đội thị trấn Cẩm Xuyên nhận giải 3

 


Các đội Cẩm Thành và Cẩm Huy giành giải phong cách

 

 

   Hai đội tuyển xã Cẩm Trung và thị trấn Cẩm Xuyên giành giải nhì, đội xã Cẩm Thành và Cẩm Huy giành giải phong cách.

 

                                         Đình Tuấn – Minh Sơn - Thanh Huyền