huyện cẩm xuyên - tỉnh hà tĩnh

An ninh - Quốc phòng

Diễn đàn Công an huyện Cẩm Xuyên lắng nghe ý kiến nhân dân

04-23-2017

       Công an huyện Cẩm Xuyên phối hợp với UBND xã Cẩm Minh vừa tổ chức Diễn đàn Công an huyện Cẩm Xuyên lắng nghe ý kiến nhân dân.

 


Diễn đàn Công an huyện Cẩm Xuyên lắng nghe ý kiến nhân dân

 

      Tại diễn đàn, lãnh đạo Công an huyện Cẩm Xuyên đã báo cáo tình hình và kết quả thực hiện công tác đảm bảo ANTT trong thời gian qua trên địa bàn. Với tinh thần dân chủ, thẳng thắn và cởi mở, các đại biểu đã bày tỏ sự đồng tình, đánh giá cao sự cố gắng nỗ lực và những kết quả đạt được trong công tác đảm bảo ANTT, xây dựng lực lượng của Công an huyện Cẩm Xuyên. Bên cạnh những mặt tích cực đã đạt được, tại diễn đàn một số đại biểu cũng thẳng thắn góp ý và phản ánh về một số vấn đề còn bức xúc, nổi cộm liên quan đến ANTT ở cơ sở. Đồng thời kiến nghị, đề xuất cấp ủy, chính quyền và lực lượng Công an cần tăng cường hơn nữa công tác lãnh đạo, chỉ đạo trong thực hiện nhiệm vụ công tác như tình hình ANTT hai đầu sông rác, nạn chặt phá rừng, việc làm thẻ CMND còn gặp nhiều khó khăn, cần dập tắt tình trạng đánh pi a, bài bạc, trộm cắp tài sản của nhân dân nhất là trộm chó trên địa bàn, tình trạng học sinh đi xe đạp điện không đội mũ bảo hiểm, phóng nhanh vượt ẩu, dàn hàng ngang trên đường, các xe tập kết keo gây mất ATGT trên tuyến đường liên xã, xử lý tình trạng mại dâm trên địa bàn …

 


Người dân trao đổi thẳng thắn về những mặt còn hạn chế trong công tác ANTT trên địa bàn

 

    Ngay tại diễn đàn, lãnh đạo công an huyện Cẩm Xuyên đã thẳng thắn tiếp thu và giải trình một số thắc mắc của người dân. Đồng thời sẽ có những thay đổi để tạo điều kiện cho người dân trong những vấn đề liên quan đến ANTT cũng như xây dựng đời sống.

 


Lãnh đạo công an huyện Cẩm Xuyên tiếp thu và giải trình một số vấn đề liên quan đến ANTT

 

     Thông qua việc triển khai chương trình Công an lắng nghe ý kiến của nhân dân đã giúp cho lực lượng Công an huyện Cẩm Xuyên hiểu rõ những vấn đề còn nổi cộm ở cơ sở. Từ đó rút kinh nghiệm, hoàn thiện phong cách, thái độ công tác, siết chặt tình đoàn kết quân dân để xây dựng hình ảnh đẹp về lực lượng Công an nhân dân. Cũng qua đây lực lượng Công an có thêm được nhiều nguồn tin quý giá phục vụ tốt hơn trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm trên địa bàn.

                                                          Đình Tuấn – Thanh Huyền