huyện cẩm xuyên - tỉnh hà tĩnh

Thể thao - Giải trí

Giải bóng chuyền hơi hội Người cao tuổi năm 2017.

04-07-2017

      Lập thành tích chào mừng 71 năm ngày thể thao Việt Nam và đại hội TDTD toàn huyện, Hội người cao tuổi huyện Cẩm Xuyên vừa tổ chức giải bóng chuyền hơi năm 2017.

 


Trận tranh tài giữa 2 đội nam xã Cẩm Mỹ và xã Cẩm Thăng

 

    Tham gia giải có 26 đội bóng chuyền nam và 27 đội bóng chuyền nữ với gần 500 VĐV. Giải được chia làm 3 cụm mỗi cụm 9 đơn vị và tổ chức 3 bảng cho cả nam, nữ. Được tổ chức thi đấu 5 vòng trong thời gian 4 ngày chọn ra 12 đội cả nam và nữ vào chung kết tại huyện. Tại đây các đội thi đấu theo thể thức vòng tròn chọn 2 đội nhất nhì vào đấu bán kết và chung kết . Mặc dù là giải đấu phong trào tuy nhiên các đội đều có sự lựa chọn kỹ càng, các VĐV thi đấu hết sức nhiệt tình, cống hiến cho khán giả những trận đấu hay, nhiều pha bóng đẹp. Nhiều trận cầu diễn ra đẹp mắt, rượt đuổi tỷ số gay cấn như trận bóng giữa đội nư Cẩm Trung và đội Cẩm Duệ, đội nam Cẩm Thăng và đội Cẩm Trung … Giải cũng thu hút số đông khán giả đến xem cỗ vũ động viên cho các đội tuyển.

 


Đồng chí Nguyễn Thanh Long, UVBTV, Trưởng Ban Dân Vận huyện ủy
trao giải nhất cho đội nữ xã Cẩm Trung ...

 


và giải nhất cho đội nam xã Cẩm Mỹ.

 

     Kết thúc giải ban tổ chức đã chọn ra được đội tuyển nam xã Cẩm Mỹ đạt giải nhất, đội tuyển xã Cẩm Thăng đạt giải nhì, các đội xã Cẩm Trung và xã Cẩm Duệ đạt giải 3. Về giải nữ, đội tuyển xã Cẩm Trung đạt giải nhất, xã Cẩm Duệ đạt giải nhì. Đồng giải 3 là các đội xã Cẩm Dương và đội xã Cẩm Huy. Ban tổ chức cũng đã trao giải khuyến khích cho các đội bóng chuyền hơi nam xã Cẩm Dương, xã Cẩm Sơn. Bóng chuyền hơi nữ cho các Cẩm Nam và xã Cẩm Hà.

Đình Tuấn