huyện cẩm xuyên - tỉnh hà tĩnh

Thể thao - Giải trí

Hội thi CLB Dưỡng sinh YOGA, Bóng chuyền hơi hội người cao tuổi xã Cẩm Quang

04-07-2017

     Thiết thực thi đua chào mừng 22 năm ngày thành lập hội người cao tuổi Việt Nam ( 10/5/1995 - 10/5/2017). Hội người cao tuổi xã Cẩm Quang tổ chức hội thi Câu lạc bộ YOGA, Bóng chuyền hơi nam nữ. Tham dự giải gồm có 8 CLB Dưỡng sinh YOGA và 10 đội bóng chuền hơi nam, nữ đến từ 10 thôn xóm trên địa bàn toàn xã.

 


Các VĐV Hội NCT biểu diễn tiết mục YOGA

 

      Tại hội thi, Môn thể dục dưỡng sinh YOGA có 8 CLB tham dự với tiết mục dự thi gồm màn chào hỏi và màn đồng diễn. Với tinh thần tập luyện công phu kỹ lưỡng, các đội đã mang đến cho hội thi những tiết mục đặc sắc, hấp dẫn với đội hình trang phục đẹp, đồng diễn đều đẹp đúng động tác, đúng nhịp điệu, đúng kỷ thuật của môn Dưỡng sinh YOGA làm mê lòng khán giả đến xem cổ vũ và được ban giám khảo đánh giá cao. Về giải bóng chuyền hơi có 15 đội nam, nữ tham dự, trong đó có 8 đội nam và 7 đội nữ. Các đội bốc thăm chia thành 2 bảng thi đấu vòng tròn tính điểm, chọn 2 đội có số điểm cao nhất của mỗi bảng vào thi đấu vòng bán kết và 2 đội thắng ở các trận bán kết vào thi đấu chung kết tranh giải nhất nhì của giải. Mặc dầu các vận động viên hầu hết có tuổi đời cao và sức khỏe có hạn, nhưng với tinh thần rèn luyện thể thao, thi đấu cao thượng nên các đội đã cống hiến nhiều pha bóng hay, nhiều trận cầu đẹp làm nức lòng khán giả đén xem và cỗ vũ.

 


Các VĐV thi đấu môn bóng chuyền hơi NCT

 

    Hội thi là dịp để các vận động viên có dịp gặp gỡ giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong rèn luyện sức khỏe. Đồng thời đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể, thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại nhằm tạo nên không khí vui tươi phấn khởi, hăng hái thi đua toàn dân xây dựng NTM, xây dựng quê hương giàu đẹp văn minh.

     Kết thúc hội thi BTC đã trao 1 giải nhất, 1 giải nhì, 2 giải ba, 1 giải KK cho các đội tham dự thi CLB Dưỡng sinh YÔGA và 2 giải nhất, 2 giải nhì, 2 giải đồng giải ba cho các đội bóng chuyền hơi nam, nữ tham dự.

 

        Ngọc Long.