huyện cẩm xuyên - tỉnh hà tĩnh

Tấm lòng vàng

Ủng hộ gia đình bị tại nạn giao thông tại xã Cẩm Trung

03-31-2017

     Hội chữ thập đỏ huyện Cẩm Xuyên phối hợp với Hội chữ thập đỏ xã Cẩm Trung cùng với sự ủng hộ của các giáo viên và học sinh Trường Tiểu học và Trường THCS xã Cẩm Trung quyên góp 25 triệu đồng ủng hộ gia đình bị tai nạn giao thông trên địa bàn.

 


Lễ quyên góp tại trường tiểu học xã Cẩm Trung

 

    Được biết, vừa qua trên địa bàn xã Cẩm Trung xẩy ra một vụ tai nạn giao thông thảm khốc trên Quốc lộ 1A giữa xe ô tô con và 3 mẹ con chị Nguyễn Thị Tuyên - ở thôn 10, xã Cẩm Trung trên đường đưa con đến trường học làm cháu Hoàng Văn Vũ, 3 tuổi tử vong, chị Nguyễn Thị Tuyên và cháu Hoàng Thị Uyên  học sinh lớp 4 – Trường tiểu học Cẩm Trung bị thương nặng. Hiện tại 2 mẹ con chị Tuyên đang trong tình trạng nguy kịch cấp cứu tại bệnh viện Việt – Đức – Hà Nội.

    Để góp phần giúp đỡ gia đình bị tai nạn thảm khốc và cứu mẹ con chị Tuyên giành lại sự sống, trong lúc hoàn cảnh gia đình gặp rất nhiều khó khăn. Được sự đồng ý của Thường trực Đảng ủy – HĐND – UBND giao cho Hội chữ thập đỏ ra lời kêu gọi và tổ chức vận động cán bộ nhân dân, các tổ chức đoàn thể, các doanh nghiệp, các trường học , đơn vị thôn xóm, cán bộ nhân dân, các nhà hảo tâm trong và ngoài xã với đạo lý thương người như thể thương thân hãy giành một ít tiền chi tiêu của mình để ủng hộ và cứu sống mẹ con chị Tuyên sớm thoát khỏi nguy kịch, giành lại sự sống. Đến nay số tiền các trường học, các nhà hảo tâm ... đã quyên góp được số tiền hơn 46 triệu đồng.

 


Thầy cô giáo trường tiểu học Cẩm Trung ...

 


và các em học sinh tổ chức quyên góp

 

     Đây là việc làm có nhiều ý nghĩa, góp phần sẻ chia một phần khó khăn cho gia đình, giúp gia đình vơi bớt nỗi đau vươn lên trong cuộc sống. 

 

Đình Tuấn