huyện cẩm xuyên - tỉnh hà tĩnh

Thể thao - Giải trí

Thị trấn Cẩm Xuyên phát động ngày chạy Olympic " Vì sức khỏe cộng đồng" năm 2017

03-28-2017

     Chào mừng 71 năm ngày thể thao Việt Nam ( 27/3/1946 – 27/3/ 2017), Thị trấn Cẩm Xuyên vừa tổ chức  lễ phát động ngày chạy Olympic " Vì sức khỏe cộng đồng" năm 2017.

 


Thị trấn Cẩm Xuyên phát động ngày chạy Olympic " Vì sức khỏe cộng đồng" năm 2017
 

     Tham gia lễ phát động và chạy gồm có 400 vận động viên với nhiều lứa tuổi khác nha. Đây là các đoàn viên, hội viên của các tổ chức Đoàn Thanh niên, Hội người cao tuổi, hội phụ nữ, hội nông dân, Hội CCB, và các cơ quan, ban ngành đóng trên địa bàn thị trấn. Tại lễ phát động các vận động viên đã tham gia chạy một vòng tại trung tâm thị trấn với quãng đường hơn 2km. Mặc dù thời tiết không thuận lợi, nhưng với tinh thần “ khỏe để xây dựng và bảo vệ tổ quốc” các vận động viên đã tham gia chạy hết sức nhiệt tình.

 


Hơn 400 vận động viên ở nhiều lứa tuổi đã tham gia chạy Olympic " Vì sức khỏe cộng đồng" năm 2017

 

     Ngày chạy Olympic " Vì sức khỏe cộng đồng" năm 2017 ở Thị trấn Cẩm Xuyên là hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động, các môn thi đấu của Đại hội thể dục thể thao Thị trấn Cẩm Xuyên. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, nhằm cổ vũ, động viên cộng đồng dân cư tích cực tập luyện thể dục, thể thao, rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại.

 

 

                                                          Phương Thảo – Minh Sơn