huyện cẩm xuyên - tỉnh hà tĩnh

Hoạt động các Đoàn thể

Trường THPT Nguyễn Đình Liễn tổ chức “ Ngày hội Thanh niên”

03-27-2017

       Đoàn trường THPT Nguyễn Đình Liễn vừa  tổ chức “ Ngày hội Thanh niên”  kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Dự Ngày hội có đại diện Tỉnh ủy, Tỉnh đoàn, Sở GD&ĐT Hà Tĩnh. Ở huyện có đồng chí Hà Văn Bình - Phó bí thư thường trực huyện ủy;  đồng chí Nguyễn Thanh Long - UVBTV, Trưởng Ban dân vận huyện ủy, đại diện BTV huyện đoàn Cẩm Xuyên, quý bậc phụ huynh, cùng các thầy cô giáo và học sinh trong nhà trường tham dự.
 

 


Đồng chí Hà Văn Bình - Phó bí thư thường trực huyện ủy tặng hoa chúc mừng Đoàn trường THPT Nguyễn Đình Liễn
 

     Tại buổi lễ, các đoàn viên thanh niên được ôn lại truyền thống 86 năm Đoàn TNCS  Hồ Chí Minh và các thế hệ thanh niên Việt Nam. Tiếp nối truyền thống vẻ vang tự hào đó, các đồng chí ĐVTN trường THPT Nguyễn Đình Liễn đã thể hiện tinh thần xung kích tình nguyện không ngừng cố gắng tích cực thi đua học tập, rèn luyện để xứng đáng là những đoàn viên thanh niên gương mẫu.  Cũng tại buổi lễ, Đoàn trường đã tổng kết lại cao trào hoạt động chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập đoàn, cũng như khen thưởng các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong đợt thi đua 26/3/2017. Tại buổi lễ, còn diễn ra lễ trao quỹ học bổng “Vì đó là bạn tôi” cho các đoàn viên thanh niên có hoàn cảnh khó khăn cố gắng nỗ lực vươn lên trong học tập và rèn luyện.  

 


Có nhiều ĐVTN đã có nhiều thành tích trong đợt thi đua cao điểm
chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh


 

     Tại buổi lễ, tất cả đoàn viên thanh niên đã thể hiện màn đồng diễn nhảy dân vũ hết sức ấn tượng và đẹp mắt. Không khí vui tươi, trẻ trung, năng động, sáng tạo đã để lại những dư âm tuyệt vời cho ngày hội. Ngoài ra, Đoàn còn tổ chức các trò chơi, cuộc thi lành mạnh và hấp dẫn khác như kẹp bóng, đi xe đạp chậm v.v…

 


Trong màu áo đỏ sao vàng, hàng trăm học sinh trường PTTH Hà Huy Tập đã nhảy dân vũ

 

     Ngày hội thanh niên là hoạt động có ý nghĩa thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Ngày hội còn là sân chơi bổ ích và lí thú cho học sinh, giúp tăng khả năng gắn kết của đoàn đồng thời nâng cao nhận thức  của toàn thể Đoàn viên thanh niên về truyền thống 86 năm Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

 

Minh Sơn  - Phương Thảo