huyện cẩm xuyên - tỉnh hà tĩnh

Hoạt động các Đoàn thể

Đại hội đại biểu Hội Cựu chiến binh xã Cẩm Lạc lần thứ VI nhiệm kỳ 2017 – 2022

03-15-2017

       Hội Cựu chiến binh xã Cẩm Lạc vừa tổ chức đại hội đại biểu lần thứ VI nhiệm kỳ 2017 – 2022.

 


Các cháu TNNĐ chào mừng Đại hội đại biểu hội CCB xã Cẩm Lạc

 

    Trong nhiệm kỳ qua, Hội CCB xã Cẩm Lạc luôn đoàn kết, thống nhất, nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu đã đề ra. Trong chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng NTM, có 100% hội viên CCB thực hiện xóa bỏ vườn tạp, chỉnh trang vườn hộ. Có 100% hội viên tích cực hiến trên 5200m2 đất, hiến 720m tường rào, các công trình phụ và hàng ngàn cây cối lớn nhỏ các loại. Bên cạnh đó Hội đã đóng góp gần 2000 ngày công, lắp đặt 120 bì lu, 15 cống thoát nước, 13 cầu, cắm 1400 mốc với tổng số tiền Hội CCB quyên góp ủng hộ gần 90 triệu đồng. Trong phong trào Hội CCB gương mẫu, xây dựng kinh tế xóa đói giảm nghèo. Đến nay đã có 81 mô hình hội viên CCB kinh doanh sản xuất giỏi. Đã có nhiều mô hình CCB có thu nhập cao từ 100 – 500 triệu đồng/năm. Ngoải ra Hội CCB Cẩm Lạc cũng vận động Hội viên đóng góp với số tiền gần 100 triệu đồng để ủng hộ Quỹ đền ơn đáp nghĩa, ngày vì người nghèo, tham gia vận động, hỗ trợ các hộ xóa nhà tranh tre dột nát, bảo vệ môi trường góp phần cùng xã Cẩm Lạc trong việc thực hiện các tiêu chí xây dựng NTM. Phối hợp với Đoàn thanh niên, Ban giám hiệu nhà trường tham gia giáo dục truyền thống yêu nước và đánh giặc giữ nước cho các cháu học sinh trong các nhà trường …

 


Ban chấp hành mới Hội CCB xã Cẩm Lạc lên nhận nhiệm vụ mới

 

     Tại Đại Hội cũng đã đề ra các nhiệm vụ trọng tâm trong nhiệm kỳ tới như tiếp tục làm tốt công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, các chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật Nhà nước và quy định của địa phương; Tiếp tục động viên quyên góp quỹ đồng đội với quy mô lớn hơn; Đẩy mạnh phong trào Hội viên gương mẫu gắn với các phong trào của địa phương.

 


Các cá nhân và tập thể được nhân giấy khen vì đã có
những thành tích xuất sắc trong phong trào hội

 

     Đại hội Hội CCB xã Cẩm Lạc đã bầu Ban chấp hành Hội khóa VI nhiệm kỳ 2017 – 2022 gồm 13 đồng chí. Tại đại hội cũng đã trao giấy khen và phần thưởng cho 2 tập thể và 2 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác Hội nhiệm kỳ qua.

 

Đình Tuấn – Thanh Huyền