huyện cẩm xuyên - tỉnh hà tĩnh

Tấm lòng vàng

Công an huyện Cẩm Xuyên tặng qùa Mẹ VNAH Nguyễn Thị Triến

03-07-2017

      Nhân kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ, Trung tá Trần Vĩnh Thành - UVBTV huyện ủy, Trưởng công an huyện cùng với hội phụ nữ công an huyện Cẩm Xuyên đã đến thăm hỏi tặng quà Mẹ VNAH Nguyễn Thị Triến sinh năm 1918 ở  thôn 1,  xã Cẩm Trung.

 


 Công an Cẩm Xuyên thăm hỏi và  tặng quà  Mẹ VNAH Nguyễn Thị Triến nhân kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ 
 

      Mẹ VNAH Nguyễn Thị Triến có 2 người con Liệt sỹ trong kháng chiến chống Mỹ cứu nước là Liệt sỹ Nguyễn Văn Tợi, hy sinh năm 1970 tại chiến trường Quảng Trị và Liệt sỹ Nguyễn Văn Hợi, hy sinh năm 1970 tại nước bạn Lào. Ghi nhận sự hy sinh cống hiến của Mẹ Nguyễn Thị Triến cho sự nghiệp giải phóng dân tộc và bảo vệ tổ quốc. Tháng 1 năm 2015 Đảng và nhà nước đã phong mẹ Nguyễn Thị Triến danh hiệu cao quý  Mẹ VNAH.

     Với đạo lý " uống nước nhớ nguồn ". Lãnh đạo và hội phụ nữ công an huyện Cẩm Xuyên đã đến thăm hỏi, tặng quà Mẹ VNAH Nguyễn Thị Triến, ân đồng thời cũng bày tỏ lòng tri ân sâu sắc của cán bộ, chiến sỹ công an huyện Cẩm Xuyên đối với những hy sinh đóng góp của Mẹ trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và nghĩa vụ quốc tế cao cả, động viên Mẹ sống vui, sống khỏe, mãi mãi là tấm gương sáng cho con cháu noi theo. 

 


Công an Cẩm Xuyên là đơn vị nhận phụng dưỡng suốt đời Mẹ VNAH Nguyễn Thị Triến
 

      Được biết năm 2015, sau khi mẹ Nguyễn Thị Trến được phong tặng danh hiệu Mẹ VNAH. Công an huyện Cẩm Xuyên đã nhận chăm sóc, phụng dưỡng suốt đời đối với Mẹ VNAH Nguyễn Thị Triến.

 

                                                                                                      Ngọc Long