huyện cẩm xuyên - tỉnh hà tĩnh

Hoạt động các Đoàn thể

Trường THPT Nguyễn Đình Liễn: vinh danh cán bộ, giáo viên “giỏi việc nước đảm việc nhà”

03-06-2017

      Trường THPT Nguyễn Đình Liễn vừa tổ chức chương trình ngoại khóa tự hào phụ nữ Việt Nam và vinh danh cán bộ, giáo viên “giỏi việc nước, đảm việc nhà” giai đoạn 2011-2016. Đến dự có các đồng chí đại diện Sở giáo dục đào tạo Hà Tĩnh; đại diện BTV huyện đoàn và cấp ủy,chính quyền xã Cẩm Dương.

 

 
Chương trình văn nghệ chào mừng 
 

      Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ đặc sắc ca ngợi hình ảnh người phụ nữ Việt Nam trung hậu, đảm đang. Cán bộ thầy cô giáo và học sinh nhà trường còn dàn dựng công phu với các câu chuyện lồng ghép qua các khúc ngâm về Thúy Vân, Thúy Kiều trong truyện Kiều của Đại thi Hào Nguyễn Du;  hay màn múa hát về  10 cô gái Ngã Ba Đồng Lộc; hay những nữ anh hùng  trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước đã được các em học sinh trường THPT Nguyễn Đình Liễn thể hiện thành công.  Bằng năng khiếu nghệ thuật và khả năng cảm thụ văn học các diễn viên không chuyên của trường Nguyễn Đình Liễn đã đưa đến cho người xem nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau về hình ảnh của người phụ nữ Việt Nam.

 


Ban giám hiệu trao trường THPT Nguyễn Đình Liễn 
vinh danh 8 cán bộ, giáo viên tiêu biểu “giỏi việc nước, đảm việc nhà” giai đọan 2011-2016

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

     Sau chương trình văn nghệ đặc sắc trường THPT Nguyễn Đình Liễn đã vinh danh 8 cán bộ, giáo viên tiêu biểu “giỏi việc nước, đảm việc nhà” giai đọan 2011-2016. Trong số các cô, có nhiều co giáo có hoàn cảnh khó khăn nhưng đã vươn lên nỗ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ , có thành tích cao trong bồi dưỡng giáo viên giỏi; nhiều cô đạt các thành tích cao trong sáng kiến kinh nghiệm cấp bộ, giáo viên giỏi cấp quốc gia.

 


 

    Chương trình ngoại khóa  tự hào phụ nữ Việt Nam  và vinh danh cán bộ, giáo viên “giỏi việc nước đảm việc nhà” giai đoạn 2011-2016 thực sự là sân chơi bổ ích giúp các em thể hiện năng khiếu nghệ thuật, giao lưu, gặp gỡ bổ sung các kiến thức về văn học. Từ đó giáo dục các em luôn có ý thức hướng về cội nguồn, trân trọng những gía trị văn hóa truyền thống và hơn hết là tự hào về hình ảnh người phụ nữ Việt Nam từ xa xưa đến thời đại mới. Qua chương trình cũng đã ghi nhận tôn vinh các giáo viên tiêu biểu, thể hiện tấm lòng biết ơn của cấp ủy chính quyền, nhân dân và các em học sinh tới các cô giáo những người luôn tận tâm, tận lực trong sự nghiệp giáo dục. Đồng thời là nguồn cổ vũ động viên tinh thần các cô trong những năm tiếp theo, tiếp tục thi đua dạy thật tốt, cống hiến hết mình cho sự nghiệp trồng người.

 

Hoài Thương- Minh Sơn