huyện cẩm xuyên - tỉnh hà tĩnh

Thông tin kinh tế

Phiên giao dịch việc làm lưu động năm 2017 huyện Cẩm Xuyên

03-01-2017

        Huyện Cẩm Xuyên phối hợp với Trung tâm dịch vụ việc làm Hà Tĩnh tổ chức phiên giao dịch việc làm lưu động năm 2017 cho người lao động có nhu cầu tìm việc làm tại 8 xã, thị trấn vùng giữa của huyện Cẩm Xuyên.

 


Người lao động có nhiều cơ hội tìm việc làm thông qua các thông tin tại phiên giao dịch

 

          Tại phiên giao dịch việc làm có trên 200 lao động trên địa bàn thị trấn Cẩm Xuyên, xã Cẩm Huy, Cẩm Phúc, Cẩm Hưng, Cẩm Thịnh, Cẩm Thăng, Cẩm Nhượng và thị trấn Thiên Cầm tham dự, tìm hiểu. Các lao động đã được trung tâm giới thiệu các công việc trong tỉnh, du học và xuất khẩu lao động nước ngoài. Bên cạnh đó, người lao động còn được tư vấn hướng dẫn tìm việc làm theo từng quy trình và từng nghành nghề phù hợp như nhân viên kinh doanh, công nhân cơ điện, cơ khí, nhân viên kế toán ....

 


Phiên giao dịch việc làm lưu động năm 2017

 

      Đồng thời trung tâm cũng giới thiệu các thị trường xuất khẩu lao động hiện nay đang có nhu cầu tuyển dụng như: Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật Bản. Đến với phiên giao dịch người lao động không mất một khoản chi phí nào, được trực tiếp phỏng vấn bởi các doanh nghiệp có uy tín. Kịp thời nắm bắt thông tin chính xác về việc làm, học nghề, xuất khẩu lao động, các chính sách có liên quan. Có cơ hội tham gia các lớp đào tạo kỹ năng mềm, kỹ năng nghề, học ngoại ngữ, tin học. Từ đó để lựa chọn, tìm được việc làm phù hợp với bản thân, nâng cao chất lượng cuộc sống.

 

 

                   Đình Tuấn – Phương Thảo