huyện cẩm xuyên - tỉnh hà tĩnh

An ninh - Quốc phòng

Công an huyện Cẩm Xuyên bắt nhóm đối tượng cướp tài sản tại xã Cẩm Lĩnh

02-10-2017

          Nhận được đơn trình báo của người bị hại. Lực lượng CSĐT tội phạm về TTXH công an huyện Cẩm Xuyên vừa tổ chức bắt nhóm đối tượng cướp tài sản tại xã Cẩm Lĩnh. Các đối tượng gồm: Nguyễn Đình Đạt (SN 1996)  trú quán tại thôn 8 xã Cẩm Lĩnh và Trần Đình Đức ( SN1996) trú quán tại thôn 6 xã Cẩm Lĩnh.

\


Công an huyện Cẩm Xuyên đang lấy lời khai các đối tượng Nguyễn Đình Đạt và Trần Đình Đức 
 

         Trước đó vào khoảng 17 giờ 30 phút ngày 6/2/2017. Tại đường quốc phòng ven biển thuộc thôn 1 xã Cẩm Lĩnh, các đối tượng đã dùng khẩu trang bịt măt tổ chức các vụ cướp tài sản của nhóm học sinh thuộc trường THPT Nguyễn Huệ, huyện Kỳ Anh với số tiền là 100 ngàn đồng. Sau đó 30 phút cùng ngày các đối tượng lại tiếp tục chặn đường cướp tài sản của chị Nguyễn Thị Thu sinh năm 1985 trú quán tại thôn Nguyễn Huệ, xã Kỳ Xuân, huyện Kỳ Anh với số tiền 13 triệu đồng và 1 điện thoại di động Sam Sung trị giá 400 ngàn đồng. Tổng số tài sản mà các đối tượng cướp được của người bị hại là 13 triệu 500 ngàn đồng.

      Nhận được tin báo của người bị hại, lực lượng CSĐT tội phạm về TTXH công an huyện Cẩm Xuyên đã tổ chức tiếp cận hiện trường vụ án, bằng nhiều biện pháp nghiệp vụ, sau 2 ngày điều tra đến ngày 8/2/2017, lực lượng CSĐT tội phạm về TTXH công an huyện Cẩm Xuyên đã bắt gọn nhóm đối tượng cướp tài sản nói trên cùng với tang vật của vụ cướp. Hiện nay các đối tượng của vụ cướp đang được tạm giữ tại cơ quan công an huyện Cẩm Xuyên để tiếp tục lấy lời khai hoàn thành hồ sơ xử lý trước pháp luật.

 

                                                                                                       Ngọc Long