huyện cẩm xuyên - tỉnh hà tĩnh

Hoạt động các Đoàn thể

Hơn 200 ĐVTN tham gia ngày hội hiến máu tình nguyện

12-29-2016

        Hội chữ thập đỏ huyện  phối hợp huyện đoàn và ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Cẩm Xuyên vừa tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện lần thứ 2 năm 2016. Đến dự ngày hội hiến máu có đại diện lãnh đạo BTV tỉnh đoàn, Hôi chử thập đỏ tỉnh. Ở huyện có đồng chí Nguyễn Thanh Long - UVBTV huyện ủy, Trưởng ban Dân vận huyện ủy.

 


 

      Với tinh thần: “Một giọt máu cho đi – một cuộc đời ở lại” ngày hội hiến máu nhân đạo đã thu hút hơn 200 tình nguyện viên là đoàn viên thanh niên, cán bộ công chức, viên chức thuộc các cơ quan, đơn vị, lực lượng vũ trang và các xã, thị trấn trong toàn huyện tham gia. Tại đây, các tình nguyện viên được khám sàng lọc, đo huyết áp, kiểm tra sức khoẻ trước lúc hiến máu. Những tình nguyện viên được lấy máu đều được cấp giấy chứng nhận hiến máu nhân đạo năm 2016 và được ban tổ chức tặng quà. Với hình thức tổ chức chặt chẽ, quy trình diễn ra đảm bảo an toàn và hiệu quả ngày hội đã tiếp nhận được gần 100 đơn vị máu trong đợt này.

 

         
Với tinh thần " Một giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại" trong ngày hội hiến máu tình nguyện 
lần thứ 2 năm  2016  đã có hàng trăm đoàn viên thanh niên huyện Cẩm Xuyên than gia tình nguyện hiến máu

 

    Hiến máu tình nguyện được xem là nghĩa cử cao đẹp của toàn xã hội trong đó lực lượng cán bộ đoàn viên thanh niên là nòng cốt. Qua đây thể hiện tình yêu thương, đùm bọc và tinh thần nhiệt huyết, sẵn sàng chia sẻ đối với cộng đồng trong tuổi trẻ huyện Cẩm Xuyên.

 

                                                                        Ngọc Long – Thanh Huyền