huyện cẩm xuyên - tỉnh hà tĩnh

An ninh - Quốc phòng

Ban chỉ huy quân sự huyện Cẩm Xuyên tổ chức khám tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2017

12-12-2016

      Ban chỉ huy quân sự huyện Cẩm Xuyên vừa tổ chức đợt khám nghĩa vụ quân sự cho 240 thanh niên huyện Cẩm Xuyên lên đường nhập ngũ năm 2017.

 


Các thanh niên tập trung khám tuyển tại Ban chỉ huy quân sự huyện

 

      Trong năm 2017, Huyện Cẩm Xuyên được Bộ chỉ huy quân sự tỉnh giao chỉ tiêu 100 nam công dân lên đường làm nghĩa vụ bảo vệ tổ quốc. Để công tác khám tuyển đảm bảo chất lượng, đúng kế hoạch. Ban chỉ huy quân sự huyện đã phối hợp chặt chẽ với Hội đồng khám sức khỏe nghĩa vụ quân sự, giao nhiệm vụ cụ thể cho từng thành viên. Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, rà soát, nắm chắc nguồn, số lượng thanh niên trong độ tuổi. Sau vòng sơ tuyển ở các xã, thị trấn đã chọn được 240 thanh niên độ tuổi từ 18 đến 25, có phẩm chất đạo đức tốt và  lý lịch rõ ràng tham gia khám tuyển tại huyện. Tại đây các thanh niên được kiểm tra: Thị lực, chiều cao, cân nặng, huyết áp, mạch, khám nội khoa, ngoại khoa, da liễu, thính giác, răng hàm mặt, ngoại hình và được xét nghiệm các bệnh về đường máu như  HIV, bệnh viêm gan B…. Việc tổ chức khám tuyển được thực hiện một cách chặt chẽ, nghiêm túc, nhanh gọn và đạt hiệu quả cao.

 


Việc tổ chức khám tuyển được thực hiện một cách chặt chẽ, nghiêm túc, nhanh gọn và đạt hiệu quả cao.

 

 

      Thông qua đợt khám tuyển nhằm phân loại để kết luận sức khỏe cho các thanh niên trong độ tuổi để chuẩn bị cho việc tuyển chọn và phát lệnh nhập ngũ. Được biết trong những năm qua, việc khám tuyển và gọi các thanh niên lên đường nhập ngũ được huyện Cẩm Xuyên thực hiện tốt, đạt hiệu quả chất lượng cao theo đúng quy định đã đề ra.

                                                                  

Đình Tuấn – Thanh Huyền