huyện cẩm xuyên - tỉnh hà tĩnh

Thông tin kinh tế

Tuổi trẻ Cẩm Yên sôi nổi tổ chức các hoạt động xây dựng Nông thôn mới.

11-30-2016

      Thiết thực tổ chức các hoạt động hưởng ứng Chương trình tình nguyện mùa Đông 2016, phát huy vai trò xung kích tình nguyện của tuổi trẻ trong tham tham gia xây dựng Nông thôn mới. Vừa qua, đoàn xã Cẩm Yên đã huy động cán bộ, ĐVTN tập trung tổ chức các hoạt động ý nghĩa thiết thực, để góp phần hoàn thành 10 tiêu chí khu dân cư mẫu tại thôn Yên Thành.

 


ĐVTN tham gia kéo đường dây điện thắp sáng làng quê

 

     Mặc dù trong thời giá lạnh nhưng với tinh thần xung kích, tình nguyện tuổi trẻ Cẩm Yên huy động gần 20 ĐVTN tổ chức tham gia giúp đỡ các hộ dân tại thôn Yên Thành kéo gần 40m dây thép gai làm hàng rào, chỉnh trang vườn hộ… Cùng với đó, Đoàn xã Cẩm Yên đã phối hợp tổ chức xây dựng Công trình “Đoạn đường thanh niên thắp sang làng quê” có tổng chiều dài 500m, với tổng giá trị gần 6 triệu đồng. Sau khi lắp đặt xong đưa vào vận hành tốt, đảm bảo an toàn.

 


ĐVTN giúp người dân làm hàng rào trong khu vườn mẫu

  

   Các hoạt động được cấp ủy chính quyền và bà con nhân dân các thôn ghi nhận và đánh giá cao; qua đây cũng khẳng định vai trò của tuổi trẻ sẵn sàng xung kích trên các lĩnh vực, góp phần chung sức xây dựng quê hương ngày càng ngày càng giàu đẹp.

Huyện đoàn Cẩm Xuyên