huyện cẩm xuyên - tỉnh hà tĩnh

Thông tin giáo dục

Các đồng chí lãnh đạo huyện chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam

11-18-2016

     Các đồng chí Đặng Quốc Cương -UVBCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Phạm Văn Thắng, UVBTV huyện ủy, Phó chủ tịch HĐND huyện đã tặng hoa chúc mừng các trường học trên địa bàn huyện.

 


Các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND huyện tặng hoa chúc mừng lãnh đạo
giảng trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Cẩm Xuyên

    

Đoàn đã đến tặng hoa cho tập thể cán bộ và giáo viên trường tiểu học xã Cẩm Lĩnh, trường THCS Sơn Hà, trường THPT Hà Huy Tập, Trường THPT Phan Đình Giót và Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện.

    Tặng hoa chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 đồng chí Đặng Quốc Cương - UVBCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đã ghi nhận và biểu dương sự nỗ lực, phấn đấu không mệt mỏi của tập thể cán bộ, giáo viên, thầy cô giáo các trường học luôn luôn chăm lo cho sự nghiệp trồng người và gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp.

 


Tặng hoa chúc mừng tập thể giáo viên
trường THPT Hà Huy Tập nhân ngày nhà giáo Việt Nam


 

   Đồng thời, đồng chí Bí thư huyện ủy cũng mong muốn là  đội ngũ nhà giáo  các trường học tiếp tục phát huy truyền thống của ngành, trau dồi phẩm chất đạo đức nghề nghiệp và chuyên môn nghiệp vụ cống hiến cho quê hương, đất nước góp phần trong sự thành công chung của ngành giáo dục.  

 

    * Đồng chí Hà Văn Bình - Phó bí thư thường trực huyện ủy Cẩm Xuyên vừa đến tặng hoa chúc mừng trường THPT Nguyễn Đình Liễn, trường mầm non Cẩm Nhượng và trung tâm hướng nghiệp dạy nghề huyện Cẩm Xuyên.

 


Đồng chí Hà Văn Bình, phó bí thư thường trực huyện ủy
tặng hoa chúc mừng trung tâm hướng nghiệp dạy nghề huyện Cẩm Xuyên

 

      Tại các trường học, trong không khí vui tươi, phấn khởi, đồng chí Hà Văn Bình - Phó bí thư thường trực huyện ủy  vui mừng ghi nhận những thành tích mà các trường đã đạt được trong thời gian qua. Trong đó bằng sự nỗ lực vượt khó, chung sức đoàn kết các trường đã thực hiện tốt nhiệm vụ dạy tốt học tốt.

 


Tặng hoa chúc mừng trường mầm non xã Cẩm Nhượng

 

     Tăng cường đầu tư nâng cấp về cơ sở vật chất, đổi mới phương pháp giảng dạy để nâng cao hiệu quả trong học tập. Từ đó nhiều tập thể giáo viên và học sinh các trường đã đạt được những kết quả cao được nghành và huyện Cẩm Xuyên ghi nhận. Đồng chí Hà Văn Bình – Phó bí thư thường trực huyện ủy cũng mong muốn trong thời gian tới, các trường sẽ tiếp tục đoàn kết, phát huy những thành tích đã đạt được, xứng đáng với sự tin yêu của lãnh đạo cũng như nhân dân huyện nhà trong sự nghiệp trồng người. 

 

                                      Hoài Thương – Đình Tuấn – Ngọc Long