huyện cẩm xuyên - tỉnh hà tĩnh

Hoạt động các Đoàn thể

LĐLĐ huyện Cẩm Xuyên chúc mừng các doanh nghiệp, doanh nhân trên địa bàn huyện.

10-13-2016

     Nhân kỷ niệm ngày doanh nhân Việt Nam 13/10, LĐLĐ huyện Cẩm Xuyên vừa đến chúc mừng các doanh nghiệp, doanh nhân trên địa bàn huyện.

 


Lãnh đạo LĐLĐ huyện tặng hoa chúc mừng lãnh đạo công ty Sao Mai

 

    Trong những năm qua, với sự nỗ lực vận động của LĐLĐ huyện, đến nay huyện Cẩm Xuyên đã có 22 doanh nghiệp có tổ chức công đoàn, có 3 doanh nghiệp đang hoàn thiện các thủ tục để thành lập tổ chức công đoàn. Số lượng đoàn viên công đoàn là gần 850 người, số công nhân lao động là 1170 người. Với thu nhập bình quân ổn định từ 4 - 5 triệu đồng/tháng. Các doanh nghiệp đã có nhiều nỗ lực trong tổ chức sản xuất kinh doanh, đóng góp nhiều vào sự phát triển chung của kinh tế huyện thời gian qua. Tại các doanh nghiệp, lãnh đạo LĐLĐ huyện Cẩm Xuyên đã chúc mừng tập thể ban giám đốc, các cán bộ, CNV và người lao động nhân ngày doanh nhân Việt Nam.

 


Tặng hoa chúc mừng lãnh đạo công đoàn công ty cổ phần công thương Miền Trung

 

     Ghi nhận những thành tích của các doanh nhân, lãnh đạo LĐLĐ huyện mong muốn các doanh nghiệp khắc phục những khó khăn trước mắt, tiếp tục đẩy mạnh phát triển sản xuất kinh doanh. Cùng với tổ chức công đoàn công ty quan tâm hơn nữa đến đời sống, tinh thần của người lao động. Đối với LĐLĐ huyện sẽ tạo các điều kiện thuận lợi để tổ chức công đoàn các công ty, doanh nghiệp hoạt động có hiệu quả, phát huy được vai trò của công đoàn đối với việc bảo vệ quyền lợi ích hợp pháp của người lao động.

 

Đình Tuấn