huyện cẩm xuyên - tỉnh hà tĩnh

Hoạt động các Đoàn thể

Chương trình đêm hội trăng rằm tại cơ quan công an huyện Cẩm Xuyên

16/09/2016

       Tối ngày 15/8, Chi đoàn thanh niên và Hội phụ nữ Công an huyện Cẩm Xuyên vừa tổ chức chương trình " Đêm hội trăng rằm" năm 2016. Dự chung vui cùng các cháu trong đêm hội có Trung tá Trần Vĩnh Thành - UVBTV huyện ủy, Trưởng công an huyện.

 


Màn múa lân vui nhộn trong đêm hội trung thu

 

        Với hơn 200 cháu là con em cán bộ chiến sỹ trong đơn vị công an huyện được vui chơi trong đêm hội trăng rằm lung linh, vui nhộn với sắc màu của đêm trung thu. Tại đêm hội trăng rằm các cháu thiếu niên nhi đồng đã được nghe thư chúc tết trung thu của Chủ tịch nước Trần Đại Quang, xem các cô chú trong cơ quan công an huyện hóa thân vào các vai diễn về sự tích chú Cuội, chị hằng, những câu chuyện cổ tích lý thú và các tiết mục đối đáp hài hước, các điệu nhảy Dân vũ do các diễn viên đến từ CLB Nghệ thuật Quỳnh Hoa tại thành phố Hà Tĩnh thể hiện. 

 


Nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc được thể hiện trong đêm trung thu

 

     Đặc biệt là màn múa lân, rồng đặc sắc tạo nên không khí lung linh vui nhộn trong đêm hôi. Đêm hội trăng rằm không chỉ là dịp để các cháu thiếu niên nhi đồng ngắm trăng vui chơi, múa hát, rước dền ông sao mà còn mang ý nghĩa thể hiện truyền thống gia đình Việt Nam yêu thương gắn bó giữa ông bà, cha mẹ và con cháu.

 


Các cháu có thành tích xuất sắc trong học tập được trao thưởng tại đêm trung thu

 

         Cũng tại đêm hội trăng rằm cơ quan Công an huyện Cẩm Xuyên cũng đã tặng thưởng cho các cháu là con em cán bộ chiến sỹ đạt các danh hiệu suất sắc trong học tập với tổng số tiền 13 triệu 500 ngàn động.

 

                                                                                                                           Ngọc Long.