huyện cẩm xuyên - tỉnh hà tĩnh

Hoạt động các Đoàn thể

Trao thưởng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi trên địa bàn xã Cẩm Nhượng

09-15-2016

    Nhân dịp tết trung thu năm 2016, Hội khuyến học huyện Cẩm Xuyên phối hợp với Hội khuyến học xã Cẩm Nhượng tổ chức tổng kết, trao thưởng cho giáo viên, học sinh có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2015 – 2016.

           


Lễ tổng kết và trao thưởng cho các em học sinh đạt thành tích cao trong học tập

 

  Trong năm học vừa qua, mặc dù điều kiện có nhiều khó khăn do sự cố môi trường biển tuy nhiên học sinh và giáo viên trên địa bàn xã Cẩm Nhượng vẫn nỗ lực dạy tốt học tốt để đạt được nhiều thành tích cao. Trong đó toàn xã có hơn 1 nghìn gia đình đạt tiêu chuẩn gia đình hiếu học cấp cơ sở, gần 200 gia đình đạt gia đình hiếu học cấp huyện. Các bậc học có 4 giáo viên giỏi cấp tỉnh, 8 giáo viên giỏi cấp huyện, 36 em học sinh đạt giỏi cấp tỉnh, cấp huyện, 28 em học sinh đậu vào các trường ĐH, CĐ. Nhằm động viên tinh thần và chia sẽ những khó khăn đối với giáo viên và học sinh.

 


Trao thưởng cho giáo viên và học sinh đạt thành tích cao trong kỳ thi quốc gia

 

     Nhân dịp tết trung thu năm 2016, Hội khuyến học huyện và hội khuyến học xã Cẩm Nhượng đã trao thưởng cho 2 nhóm giáo viên và học sinh đạt giải quốc gia, dạy giỏi cấp tỉnh, giáo viên đạt xuất sắc. Trao thường cho các em học sinh đậu vào các trường ĐH, các em giỏi cấp tỉnh, cấp huyện. Đặc biệt là trao thưởng cho 33 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mồ côi, nhưng đã nỗ lực vượt khó học giỏi trong năm học 2015 – 2016.

 


Trao thưởng cho các em có thành tích cao trong kỳ thi Tỉnh, huyện

 

             Những món quà sẽ là nguồn động lực để giáo viên và các em học sinh cố gắng vươn lên trong học tập. Nhất là trong giai đoạn khó khăn vì ảnh hưởng do sự cố môi trường biển vừa qua.

                                                                        

                                                             Đình Tuấn – Thanh Huyền - Ảnh: Hương Thành