huyện cẩm xuyên - tỉnh hà tĩnh

Hoạt động các Đoàn thể

Chung kết liên hoan “Nghi thức đội và múa tập thể thiếu nhi trên địa bàn dân cư hè 2016”.

08-15-2016

       Hội đồng đội huyện Cẩm Xuyên vừa tổ chức chung kết liên hoan “Nghi thức đội và múa tập thể thiếu nhi trên địa bàn dân cư hè 2016”.

 


Các đội diễu hành qua khán đài chào mừng liên hoan Nghi thức đội

 

          Được triển khai từ hơn 1 tháng, liên hoan đã được tổ chức sôi nổi đồng loạt từ cơ sở đến cấp xã, thị trấn và thu hút hơn 10.000 đội vien, thiếu nhi tham gia. Tại chung kết liên hoan “Nghi thức đội và múa tập thể thiếu nhi” đã chọn được 10 đội xuất sắc vượt qua các vòng thu cụm là Cẩm Minh, Cẩm Lĩnh , Cẩm Thạch, Cẩm Quan, Cẩm Nam, Cẩm Thành, Cẩm Hà, Cẩm Thăng, Cẩm Mỷ và Cẩm Phúc. Tại chung kết các đội phải trải qua 2 phần thi là Nghi thức đội và múa hát tập thể.

 


Đội viên thực hiện động tác quàng khăn đỏ

 

Nhìn chung các đội đều đã thể hiện được xuất sắc các phần thi của mình. Trong đó, nhiều đội đã có sự chuẩn bị công phu qua sự tập luyện, đầu tư trang phục. Các phần đều thể hiện được sự tự tin, dàn dựng đúng nội dung theo tinh thần chỉ đạo của Ban tổ chức. Chung kết liên hoan cũng có sự cỗ vũ rất nhiệt tình của đông đảo các bậc phụ huynh cũng như lãnh đạo các xã có các đội tham gia.

 


Đội tuyển xã Cẩm Thành thực hiện bài múa MiMiMi

 

       Thông qua liên hoan nghi thức đội và múa hát tập thể nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em. Từ đó góp phần cũng cố tinh thần đoàn kết, rèn luyện tính tập thể, kỷ năng nghi thức đội. Góp phần nâng cao vai trò, vị trí của hội đồng đội các cấp và sự quan tâm của cấp ủy chính quyền, xã hội đối với công tác chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng.

 


Các đồng chí lãnh đạo Tỉnh đoàn, Huyện ủy và Huyện đoàn
trao giải nhất cho đội Cẩm Nam

 


Giải nhì cho 2 đội Cẩm Thành và Cẩm Phúc ...

 


và đồng giải 3 cho các đội còn lại 

 

          Kết thúc chung kết liên hoan, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đơn vị xã Cẩm Nam, giải nhì cho các đơn vị Cẩm Thành, Cẩm Phúc. Đồng giải 3 là các đội còn lại.

 

Đình Tuấn