huyện cẩm xuyên - tỉnh hà tĩnh

Hoạt động các Đoàn thể

Thăm hỏi, tặng quà cho đoàn viên nghiệp đoàn nghề cá xã Cẩm Nhượng

08-03-2016

     Để động viên, giúp đỡ những đoàn viên và bà con ngư dân gặp khó khăn do sự cố môi trường biển. LĐLĐ Tỉnh và LĐLĐ huyện Cẩm Xuyên vừa tổ chức buổi thăm hỏi, tặng quà cho đoàn viên nghiệp đoàn nghề cá xã Cẩm Nhượng.

 


Lễ thăm hỏi, tặng quà cho đoàn viên nghiệp đoàn nghề cá xã Cẩm Nhượng
 

   Cẩm Nhượng hiện có trên 200 chiếc thuyền khai thác thủy hải sản biển với gần 900 lao động liên quan đến nghề cá. Trong đó tham gia nghiệp đoàn nghề cá xã Cẩm Nhượng hiện có 230 đoàn viên. Trong sự cố môi trường biển vừa qua, các ngư dân Cẩm Nhượng chịu nhiều ảnh hưởng đến đời sống kinh tế. Để hỗ trợ bà con ngư dân, LĐLĐ Tỉnh đã kêu gọi sự giúp đỡ và được Công đoàn của Tổng công ty thép Việt Nam hỗ trợ 80 suất quà với số tiền là 40 triệu đồng. Đây là số tiền được quyên góp từ những đồng lương của đoàn viên tổng công ty thép Việt Nam. Bên cạnh đó, LĐLĐ huyện Cẩm Xuyên cũng hỗ trợ trao tặng 20 suất quà trị giá 6 triệu đồng.

 


Lãnh đạo LĐLĐ Tỉnh và huyện Cẩm Xuyên tặng quà cho ngư dân

 


Lãnh đạo LĐLĐ huyện Cẩm Xuyên trao quà cho ngư dân

 

     Tại buổi lễ lãnh đạo LĐLĐ Tỉnh và huyện Cẩm Xuyên cũng đã chia sẽ những khó khăn hiện nay của ngư dân xã Cẩm Nhượng đang gặp phải. Đồng thời động viên tinh thân người dân cố gắng ra khơi đánh bắt cá. Đối với cấp ủy Đảng chính quyền, các đoàn thể các cấp luôn quan tâm và tạo những điều kiện tốt nhất để người dân ổn định sản xuất, nâng cao đời sống.

 

Đình Tuấn