huyện cẩm xuyên - tỉnh hà tĩnh

Thể thao - Giải trí

Kết thúc giải bóng đá thiếu niên toàn thị trấn năm 2016.

07-26-2016

 

     Sau 4 ngày khởi tranh sôi nổi, giải bóng đá thiếu niên toàn thị trấn Cẩm Xuyên tranh cúp MyLoLo năm 2016 đã kết thúc thành công tốt đẹp.

 


Một pha bóng trong trận chung kết

 

    Giải với sự tham gia của 8 đội tuyển và gần 100 VĐV đến từ các tổ dân phố trong toàn thị. Với thời gian thi đấu mỗi ngày 4 trận, các đội bóng và vận động viên đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, nhiều bàn thắng đẹp. Đặc biệt lối đá của nhiều đội bóng thể hiện được sự đa dạng trong cách bố trí chiến thuật có tính chuyên nghiệp cao. Các cầu thủ thi đấu hết mình vi tinh thần đồng đội để lại ấn tượng tốt trong long khan giả. Sau khi kết thúc vòng loại đã chọn ra được 4 đội nhất nhì mỗi bảng vào thi đấu bán kết là đội tuyển tổ dân phố 14, đội tuyển tổ dân phố 11, đội tuyển tổ dân phố 9 và đội tuyển tổ dân phố 13. Sau hai trận bán kết căng thẳng các đội tổ dân phố 14 và tổ dân phố 11 đã giành quyền vào thi đấu chung kết.

 


Pha sút phạt penenty quyết định đem lại chiến thắng cho đội tổ dân phố 11

 


Ăn mừng chiến thắng của VĐV và cổ động viên tổ 11

 

    Tại đây, sau 2 hiệp chính kết thúc với tỷ số hòa 1 – 1. Các đội đã phải bước vào lượt sút luân lưu 11 m, và đội bãn lĩnh hơn là tổ dân phố 11 đã giảnh chiến thắng với tỷ số 5 – 3. Kết thúc giải đội tuyển tổ dân phố 11 giành giải nhất, đội tổ dân phố 14 giành giải nhì, 2 đội 13 và 9 giành giải 3, đội tổ dân phố 2 giành giải phong cách.

 


Lãnh đạo thị trấn trao giải 3 cho 2 đội tuyển tổ dân phố 13 và 9

 


Tổ dân phố 14 giành giải nhìĐội tuyển tổ dân phố 11 giành giải nhất giải bóng đá thiếu niên toàn thị năm 2016

 

   Giải ghi nhận sự tiến bộ vượt bậc của chất lượng các trận đấu năm nay. Bên cạnh đó là sự quân tâm của Đảng ủy, chính quyền và các đoàn thể của thị trấn Cẩm Xuyên cũng như các tổ dân phố đã đưa giải đấu đến thành công tốt đẹp.

 

Đình Tuấn