huyện cẩm xuyên - tỉnh hà tĩnh

Thể thao - Giải trí

Giải bóng đá thiếu niên toàn thị tranh cúp MyKoLo năm 2016.

07-22-2016

     Đoàn Thanh niên Thị trấn Cẩm Xuyên vừa tổ chức giải bóng đá thiếu niên toàn thị tranh cúp MyKoLo năm 2016.

 


Khai mạc giải bóng đá thiếu niên toàn thị trấn năm 2016

 

   Tham gia giải bóng có 8 đội với gần 100 vận động viên đến từ các tổ dân phố trong toàn thị. Các đội được chia làm 2 bảng đấu đá trên sân bóng 7 người. Hình thức vòng tròn tính điểm chon 2 đội nhất nhì mỗi bảng vào đấu bán kết và chung kết. Tuy là giải đấu phong trào nhưng nhìn chung các cầu thủ các đội đều được tuyển chọn kỷ lưỡng, có thể hình và kỷ thuật tốt.

 


Trao hoa và cờ cho các đội tham dự giải

 

      Ngay sau khai mạc đã diễn ra 4 trận đấu với tỷ số chung cuộc là đội bóng tổ dân phố 14 thắng đội tổ dân phố 7 với tỷ số 3- 1, đội tuyển tổ 11 thắng đội tổ 13 với tỷ số 1 – 0, đội tổ dân phố số 9 thắng đội tổ dân phố 2 với tỷ số 3 – 1 và đội tổ dân phố 4 thắng tổ dân phố 6 với tỷ số 3 – 2. Ghi nhận các trận đấu của ngày khai mạc đó là các đội đã thi đấu với tinh thần vì màu cờ sắc áo. Nhiều trận diễn ra trong thế giằng co về tỷ số và những đội có kỷ chiến thuật hợp lý đã giành phần thắng xứng đáng.

 


Một pha ghi bàn trong giải bóng 

 

    Giải bóng sẽ diễn ra trong 4 ngày, thông qua đây nhằm tạo sân chơi bổ ích lành mạnh cho các em thiếu niên về tham gia sinh hoạt hè tại địa bàn dân cư. Giải còn là cơ hội để các em học hỏi, giao lưu với tinh thần đoàn kết, làm thỏa mãn sự đam mê với môn thể thao bóng đá, từ đó giúp các em rèn luyên thể lực, tăng cường sức khỏe khi chuẩn bị bước vào năm học mới.

 

Đình Tuấn