huyện cẩm xuyên - tỉnh hà tĩnh

Hoạt động Đảng

Cẩm Xuyên bế giảng lớp trung cấp lý luận chính trị - hành chính khóa 104

06-08-2016

      Trường chính trị Trần Phú phối hợp với huyện ủy Cẩm Xuyên vừa tổ chức lễ bế giảng trao bằng tốt nghiệp trung cấp lý luận chính trị - hành chính khóa 104 năm học 2014 – 2016.

      Dự buổi lễ có thầy giáo Phạm Xuân Cảnh – Phó hiệu trưởng Trường chính trị Trần Phú. Ở huyện có đồng chí Đặng Quốc Cương – Ủy viên BCH Đảng bộ Tỉnh; Bí thư huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí ủy viên BTV huyện ủy.

  

       Lớp trung cấp chính trị - hành chính khóa 104 năm học 2014 – 2016 có 82 học viên. Đây là loại hình đào tạo vừa làm vừa học, mỗi tháng học 1 tuần. Học viên của lớp là các đồng chí cán bộ chủ chốt, cán bộ dự nguồn của các xã, thị trấn, các ban, ngành, đoàn thể của huyện.

 


Đại diện các hoc viên tặng hoa cảm ơn Ban giám hiệu trường chính trị Trần Phú;
trung tâm chính trị huyện Cẩm Xuyên và thầy giáo chủ nhiệm

 

      Qua 18 tuần thực học và đi thực tế các học viên đã được trang bị những kiến thức cơ bản về lý luận Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; lịch sử Đảng và lý luận về Đảng; Nhà nước và pháp luật; khoa học hành chính; đường lối quan điểm của Đảng về các lĩnh vực; nghiệp vụ đảng, đoàn thể; kỹ năng lãnh đạo quản lý và tình hình nhiệm vụ địa phương, bên cạnh đó trong quá trình học tập các học viên cũng được trao đổi kinh nghiệm thực tiễn về quá trình lãnh đạo, chỉ đạo, vận động thực hiện nhiệm vụ tại các địa phương.
 Trao bằng tốt nghiệp cho các học viên


 

      Với việc tổ chức kỷ luật nghiêm túc, chặt chẽ của ban tổ chức lớp học, sự giảng dạy của các thầy cô giáo, sự nổ lực học tập của các học viên, lớp trung cấp lý luận chính trị - hành chính khóa 104 năm học 2014 – 2016 đã hoàn thành xuất sắc chương trình học tập. Có 18 học viên đạt loại giỏi chiếm gần 22%; còn loại xếp loại khá, không có loại trung bình. Tại lễ bế giảng, Trường chính trị Trần Phú cũng đã trao tặng 9 giấy khen cho các cá nhân có nhiều thành tích xuất sắc trong quá trình học tập và tham gia các phong trào của lớp học.

 


Thầy giáo Phạm Xuân Cảnh – Phó hiệu trưởng Trường chính trị Trần Phú:
đồng chí Đặng Quốc Cương – UVBCH Đảng bộ Tỉnh; bí thư huyện ủy-Chủ tịch HĐND huyện
trao giấy khen cho các học viên xuất sắc 
 

      Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đặng Quốc Cương - Ủy viên BCH Đảng bộ Tỉnh; bí thư huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện nhấn mạnh: Học tập lý luận chính trị là rất cần thiết, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới. Bên cạnh đó đồng chí bí thư huyện ủy cũng ghi nhận những kết quả học tập của các học viên, đồng thời cũng mong muốn các học viên cần phát huy những kiến thức đã học, tiếp tục tu dưỡng rèn luyện, áp dụng kiến thức lý luận vào thực tiễn công việc tại địa phương, đơn vị.

 

 

                                      Hồng Phượng – Ngọc Long