huyện cẩm xuyên - tỉnh hà tĩnh

Thể thao - Giải trí

Cẩm Xuyên sôi nổi giải bóng chuyền và kéo co Khai trương du lịch biển Thiên Cầm

04-25-2016

     Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng mùa du lịch biển Thiện Cầm năm 2016, sáng ngày 24/4 tại bãi biển Thiên Cầm UBND huyện Cẩm Xuyên đã  tổ chức thi đấu giải bóng chuyền nam mở rộng và giải kéo co.

 


Khai mạc giải bóng chuyền nam mở rộng và giải kéo co.
 

    Tham gia giải thể thục thể dục thể thao bóng chuyền và kéo co lần này thu hút nhiều xã, thị trấn và các cơ quan đơn vị trên địa bàn. Ở giải bóng chuyền với tinh thần thi đấu hết mình mặc dù không phải là những cầu thủ chuyên nghiệp nhưng các đội đã cống hiến cho khá giả nhiều pha bóng đẹp mắt. Kết thúc giải ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội Đồn biên phòng Thị trấn Thiên Cầm. Giải nhì thuộc về đội xã Cẩm Quang. Ở giải kéo co mặc dù không được luyện tập thường xuyên, nhưng mỗi một người tham gia đã thi đấu với tinh thần đoàn kết, trách nhiệm rất cao. Sau nhiều vòng tranh tài, thi đấu kết quả giải nhất đã thuộc về đội xã Cẩm Minh.

 


Một pha quyết đấu trong giải kéo co của 2 đội

 

    Giải thi đấu lần này chào mừng mùa du lịch biển Thiên Cầm . Nhưng cũng là dịp thể hiện tinh thần yêu thể thao, rèn luyện sức khỏe trong các tầng lớp nhân dân và qua đó tiếp tục cổ vũ phong trào thể dục thể thao trong tòan dân, nâng cao thể chất đáp ứng yêu cầu trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước.

 

Hoài Thương – Minh Sơn