huyện cẩm xuyên - tỉnh hà tĩnh

Truyền thống văn hóa

Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến đến thăm và tặng quà cho Trung tâm Y tế dự phòng huyện Cẩm Xuyên.

24/04/2016

      Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến đã đến thăm và tặng quà cho Trung tâm Y tế dự phòng huyện Cẩm Xuyên. Cùng đi có đồng chí  Đặng Quốc Vinh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh - Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy. Ở huyện có đồng chí Đặng Quốc Cương, TUV, Bí thư huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Phạm Đăng Nhật, Phó bí thư, chủ tịch UBND huyện, đồng chí Nguyễn Thị Bảo Ngọc, Phó chủ tịch UBDN huyện. Đại diện một số ban nghành cấp huyện.

 


Bộ trưởng y tế Nguyễn Thị Kim Tiến phát biểu tại buổi gặp mặt

 

     Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Thị Kim Tiến, Bộ trưởng Bộ y tế đã đánh giá cao sự phát triển về mọi mặt của ngành y tế Hà Tĩnh nói chung và huyện Cẩm Xuyên nói riêng. Trong đó nghành y tế trong nhiều năm qua đã khắc phục được những khó khăn để từng bước nâng cao chất lượng khám chữa bệnh phục vụ mọi tầng lớp nhân dân. Đặc biệt, hiện nay mạng lưới y tế tuyến cơ sở đã được đầu tư về cơ sở, trang thiết bị và năng lực chuyên môn. Đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của người bệnh, giảm tải yêu cầu về tuyến huyện.

 


Trao tặng các trang thiết bị cho Trung tâm y tế dự phòng huyện

 

    Tại buổi gặp mặt đồng chí Nguyễn Thị Kim Tiến, Bộ trưởng Bộ y tế đã tặng Trung tâm y tế dự phòng huyện 10 bộ máy vi tính, 1 máy xét nghiệm sinh hóa và một số cơ số thuốc chữa bệnh khác. Thay mặt lãnh đạo huyện Cẩm Xuyên, đồng chí Đặng Quốc Cương, TUV, Bí thư huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện cảm ơn sự quan tâm của đồng chí Bộ trưởng đối với nghành y tế huyện Cẩm Xuyên nói riêng và Hà Tĩnh nói chung. Mong rẳng trong thời gian tới với tình cảm và trách nhiệm của một người con quê hương, trong điều kiện có thể, sẽ tiếp tục quan tâm giúp đỡ Hà Tĩnh nói chung và huyện Cẩm Xuyên nói riêng trên lĩnh vực phát triển ngành y tế, góp phần nâng cao chất lượng khám và chữa bệnh cho nhân dân.

 

Đình Tuấn