huyện cẩm xuyên - tỉnh hà tĩnh

Hoạt động Đảng

Bế giảng lớp bồi dưỡng đối tượng Đảng khóa 2 năm 2016

04-11-2016

      Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Cẩm Xuyên vừa tổ chức lễ bế giảng lớp bồi dưỡng đối tượng Đảng khóa 2 năm 2016. Dự lễ bế giảng có đồng chí Hà Văn Bình, phó Bí thư thường trực Huyện ủy.

 


Bế giảng lớp bồi dưỡng đối tượng Đảng khóa 2 năm 2016

 

    Trong thời gian 5 ngày, 70 học viên của lớp bồi dưỡng đối tượng Đảng khóa 2 đã được giảng viên của trung tâm chính trị huyên Cẩm Xuyên lên lớp 9 chuyên đề: Lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam. Cương lĩnh xây dựng Đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội. Những nội dung cơ bản của điều lệ Đảng, Học tập và làm theo tư tưởng tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Phấn đấu rèn luyện xứng đáng với danh hiệu Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam… Sau khi học tập các chuyên đề, các học viên đã được làm bài kiểm tra để làm cơ sở đánh giá kết quả học tập. Thông qua lớp bồi dưỡng là bước đầu cung cấp kiến thức về lý luận chính trị cho các học viên nhằm nâng cao nhận thức về Đảng. Qua đây còn là cơ hội và điều kiện thuận lợi để các học viên rèn luyện phấn đấu trau dồi phẩm chất, đạo đức. Đóng góp tích cực vào thành tích chung của cơ quan đơn vị, để xứng đáng đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

 


Có 5 học viên xuất sắc được trao thưởng tại lễ bế giảng

 

     Kết quả, có 68 đồng chí học viên đạt yêu cầu được cấp chứng chỉ tốt nghiệp. Trong đó có 48 đồng chí đạt loại khá, có 10 đồng chí đạt loại giỏi. Tại lễ tốt nghiệp có 5 đồng chí đạt thành tích xuất sắc đã được khen thưởng.  

                                                                              

                                                                                   Đình Tuấn