huyện cẩm xuyên - tỉnh hà tĩnh

Thông tin giáo dục

Hội thi giáo viên dạy giỏi THPT cấp tỉnh năm học 2015 – 2016

04-09-2016

         Tại trường THPT Nguyễn Đình Liễn, huyện Cẩm Xuyên, Sở GD&ĐT tỉnh Hà Tĩnh vừa tổ chức hội thi giáo viên dạy giỏi THPT cấp tỉnh năm học 2015 – 2016  cho 11 giáo viên ở các trường THPT Nguyễn Đình Liễn, THPT Cẩm Xuyên, huyện Cẩm Xuyên và 2 trường THPT Nguyễn Huệ, THPT Kỳ Lâm thuộc huyện Kỳ Anh.

 


Một tiết dạy sinh động tại hội thi 
 

          Trong thời gian 2 ngày các thí sinh dự thi phải trải qua các phần thi: Sáng kiến kinh nghiệm, thi kiến thức và các chuyên đề trên trường học kết nối. Với phần thi dạy học theo chủ đề, các thí sinh phải thực hiện 2 tiết dạy hoặc chuẩn bị một chủ đề dạy học trong thời gian 90 phút với các chủ đề : Sự chuyển thể của các chất; Chất khí; Địa lý dịch vụ; Khúc xạ ánh sáng; Khu vực Đông Nam Á; Sports; Chính sách quốc phòng an ninh…

 


Đây là những tiết dạy với phương chấm lấy học sinh làm trung tâm,
phát huy sự tự chủ, làm việc nhóm của các em học sinh

 

      Với kiến thức hiểu biết của mình cùng với kỹ năng và nghiệp vụ sư phạm tốt nên tại hội thi các thí sinh đã thể hiện suất sắc phần thi của mình được Ban giám khảo đánh giá cao. Được biết hội thi giáo viên dạy giỏi THPT cấp tỉnh năm nay Sở GD&ĐT Hà Tĩnh đã tổ chức thi tại 3 cụm cho 40 trường học trong toàn tỉnh.

          Kết thúc hội thi ban tổ chức sẽ tổng kết công bố giải và công nhận giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh chu kỳ 2016 – 2020.

 

                                                                                  Ngọc Long – Minh Sơn