huyện cẩm xuyên - tỉnh hà tĩnh

Thể thao - Giải trí

Thị trấn Cẩm Xuyên phát động hưởng ứng ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2016

03-29-2016

       Chào mừng 70 năm ngày thể thao Việt Nam, Thị trấn Cẩm Xuyên đã tổ chức lễ phát động hưởng ứng ngày chạy Olympic - vì sức khỏe toàn dân năm 2016.
 


 

      Tại buổi lễ phát động đã có hàng  trăm cán bộ, hội viên của các tổ chức đoàn thể như Hội cựu chiến binh, Hội nông dân, hội phụ nữ, hội người cao tuổi, đoàn thanh niên, học sinh và đông đảo các tầng lớp nhân dân các tổ dân phố đã tham gia chạy bộ một vòng quanh thị trấn.
 


Chạy olimpic vì sức khỏe toàn dân ở Thị trấn Cẩm Xuyên thu hút đông đảo nhân dân tham gia
 

     Phát động phong trào chạy Olympic trên toàn Thị trấn nhằm mục đích kêu gọi, cổ động phong trào tập luyện thể dục  thể dục thể thao trong cán bộ, Đảng viên và các tầng lớp nhân dân, tất cả vì sức khỏe của toàn dân. Tiếp tục thực hiện cuộc vận động  “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “khỏe để lập nghiệp và giữ nước ” nhằm xây dựng thói quen thường xuyên luyện tập thể dục thể thao, nâng cao thể chất, sức khỏe và chất lượng cuộc sống của nhân dân để phục vụ học tập, lao động, sản xuất, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc như Bác Hồ đã từng căn dặn “Dân cường thì quốc thịnh”.

Danh Cường