huyện cẩm xuyên - tỉnh hà tĩnh

Thể thao - Giải trí

Giải bóng đá nam thanh niên thị trấn Cẩm Xuyên mở rộng năm 2016 chào mừng 85 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

03-29-2016

     Chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ( 26/3/1931 - 26/3/2016) và 70 năm ngày Thể thao Việt Nam( 27/3/1946 - 27/3/2016). Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thị trấn Cẩm Xuyên vừa tổ chức giải bóng đá nam thanh niên toàn thị trấn Mở rộng năm 2016.

         


Một pha tranh bóng gay cấn trong trận đấu

 

      Tham gia giải đấu có 13 đội bóng đến từ các tổ dân phố trong toàn thị trấn. Các đội bóng được chia thành 4 bảng đấu, các đội bốc thăm chia bảng, thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm, mỗi bảng chọn 2 đội có số điểm cao nhất vào vòng tứ kết đấu loại trực tiếp để vào vòng bán kết và chung kết. Qua 3 ngày thi đấu, với tinh thần nhiệt huyết cao thượng, trung thực và đoàn kết, các đội bóng đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, nhiều bàn thắng đẹp mắt từ các pha phối hợp lật cánh đánh đầu, sút xa, tình huống cố định hấp dẫn cho đến phút cuối của các trận đấu đã làm nức lòng khán giả đến xem và cổ vũ.

 


Đội bóng tổ dân phố 7 đã đạt giải nhất giải bóng đá nam thanh niên toàn thị mở rộng năm 2016

 

 

          Giải bóng đá nam toàn thị trấn lần này là sân chơi bổ ích cho các đoàn viên, thanh niên trên địa bàn giao lưu đoàn kết học hỏi, rèn luyện thể chất, tinh thần. Đẩy mạnh phong trào " Toàn dân luyện tập thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại".  Kết thúc giải đội tổ dân phố 7 đạt giải nhất, đội tổ dân phố 15 đạt giải nhì và 2 đội tổ dân phố 4 và 16 đạt giải ba.

 

                                                                                                       Ngọc Long.